Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Tần số xuất hiện cực ít

Fun88Esports-top-banner

Có một số lí do khiến một vị tướng nào đó ít được sử dụng trong đánh rank hoặc đấu trường chuyên nghiệp. Một trong số đó chính là không phù hợp với hầu hết các meta. Dù trải qua rất nhiều thay đổi nhưng dường như các vị tướng dưới đây đang biến mất. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Shyvana – Long nữ

Mở đầu trong bản danh sách chính là cô nàng bán rồng Shyvana. Kẻ đã từng rất được ưa chuộng trong xếp hạng đơn cũng như các giải đấu chuyên nghiệp. Ở Shyvana, cô nàng có cho mình khả năng mở giao tranh từ rất sớm. Với chiêu cuối cực mạnh có thể dễ dàng gom đối thủ vào một nơi để gây sát thương.

Cách lên đồ Shyvana DTCL 4.5 mạnh nhất

Nguồn sát thương cực mạnh nếu lên theo hướng SMPT với mỗi cú Hơi Thở của Rồng cũng là một điểm đặc trưng của cô nàng trong trò chơi. Không những thế, khi có rồng trong đội. Đồng đội còn nhận thêm một vài chỉ số có lợi nếu tiêu diệt được Rồng trên bản đồ. Điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng. Thế nhưng dần dà, lối chơi của Shyvana trở nên không có gì nổi bật và rất dễ đoán.

Tướng

Skarner là một vị tướng đã được coi là lỗi thời từ rất nhiều năm trước. Khi hắn luôn nằm trong danh sách không thể thống kê vì…không có ai chơi. Nhìn vào Skarner, chúng ta sẽ ngay lập tức bắt gặp điểm trừ về mặt ngoại hình. Khi mà thiết kế của hắn ta đã kém bắt mắt từ hơn 5 năm trước. Lối chơi của Skarner dù trước đây là một điểm cộng. Khi luôn khiến đối phương phải mất tiền cũng như một ô phép bổ trợ để có thể mua về Khăn Giải Thuật, Thanh Tẩy đã trở nên rất cũ.

Cho’Gath – Quái vật hư không

Mặc dù không quá hẩm hiu giống như Skarner và vẫn còn có thể tỏa sáng tại những chế độ giải trí như ARAM hay Sách Phép. Thế nhưng, phải thừa nhận rằng từ sau meta đỡ đòn đi qua. Cho’Gath vẫn đang là vị tướng không được đoái hoài nhiều nhất. Dù cho những cái tên đỡ đòn khác như Shen, Maokai vẫn được sử dụng trong một vài trường hợp cần hỗ trợ đỡ đòn.

Lên đồ Cho'gath DTCL Mùa 6, đội hình Cho'gath mạnh nhất và cách chơi

Lý do chắc chắn đến từ bộ kỹ năng của Cho’Gath. Khi hắn tỏ ra quá đuối ở giai đoạn đầu trận đấu. Việc thua thiệt nặng kèm với một chất tướng kém cơ động có thể khiến tên quái vật hư không này tụt lại phía sau. Và là chiếc gánh khá nặng ký khi không có đủ chống chịu trong giao tranh. Thậm chí trong những trường hợp may mắn nếu Cho’Gath xanh. Vẫn có rất rất nhiều trang bị có thể hoàn toàn khắc chế lượng máu của hắn ta một cách rất dễ dàng.

Yorick – Kẻ dẫn dắt linh hồn

Cốt truyện, cách chơi, bảng ngọc và cách lên đồ của Yorick

Cái tên hiếm hoi trong bản danh sách dù được làm lại vẫn tỏ ra đuối trong cả xếp hạng đơn lẫn chuyên nghiệp chính là Yorick. Công bằng mà nói sức mạnh của Yorick vẫn không hề kém cạnh so với những đấu sĩ khác. Và khả năng solo kill, đẩy lẻ của hắn ta đều nằm ở mức cực tốt. Thế nhưng, điểm trừ quá lớn với việc bộ kỹ năng chỉ thiên về đẩy lẽ chứ không gây được quá nhiều ảnh hưởng đến giao tranh 5v5. Khiến Yorick gần như không bao giờ có cửa trong các giải đấu chuyên nghiệp.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner