Chia sẻ

(Fun88esports) Chơi nhanh chứ sắp bị nerf sức mạnh

Như truyền thống của Liên Minh Huyền Thoại thì luôn có một số bị tướng rất. Sức mạnh vượt trội ngoài meta có thể đến khi đó là tướng mới. Được tăng sức mạnh hơi quá tay và chỉnh sửa. Hãy cùng xem những cái tên nào xuất hiện dưới đây nhé.

Ornn – Ngọn lửa khởi nguyên

Kể từ phiên bản 10.3, Ornn đã dần nổi lên trở thành một thế lực ở đường trên. Nhưng phải đợi tới phiên bản 10.4, hắn ta mới hoàn toàn lột xác trở thành một con quái vật đúng nghĩa. Ornn sở hữu một lượng sát thương cực kì cao khi xét đến một tướng tank thuần túy.

Kết quả hình ảnh cho Ornn

Điều này đồng nghĩa với việc rất dễ giành chiến thắng trong các pha trao đổi chiêu thức. Với phần lớn các tướng khác ở đường trên. Thêm vào đó, hắn còn sở hữu một trong những chiêu cuối mở giao tranh / giao tranh tổng mạnh nhất trong trò chơi.

Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Đã lâu rồi cái tên Garen mới được nhắc trở lại như một trong những đầu tàu của meta. Trong thực tế, để có được vị trí như ngày hôm nay. Hắn ta đã phải nhận tới hai đợt buff khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Garen

Đầu tiên, phiên bản đánh đấu sự trở lại của Garen là phiên bản 9.20. Khi mang đến cho hắn ta khả năng gây sát thương nhiều hơn đáng kể. Hắn ta trở nên OP trong một thời gian ngắn và đã phải nerf một vài lần để đưa về vị trí cân bằng hơn.

Zed – Talon

LMHT: Những vị tướng cực mạnh mà bạn nên thử để phá đảo Xếp hạng phiên bản 10.4 - Ảnh 5.

Về cơ bản, ZedTalon đang có trạng thái khá giống nhau. Cả hai đều quá nổi tiếng với sức mạnh đầu game và áp lực all-in ở cấp độ 6 của mình. Thêm vào đó, độ cơ động cao còn biến họ thành những kẻ đi roam đáng sợ. Cả hai đã từng có thời gian tỏa sáng trong meta trước đây. Và đến phiên bản 10.4, họ một lần nữa có cơ hội trở lại.

Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng

Đối với vị trí ADC, chúng ta có một tướng không chịu bất cứ ảnh hưởng nào của phiên bản 10.4 mà thậm chí còn được hưởng lợi từ nó một cách gián tiếp – Miss Fortune. Cô ấy đã trở thành một lựa chọn chính yếu trong một thời gian và có thể trở thành ADC tốt nhất trong phiên bản hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho Miss Fortune

Trong một vài phiên bản trước đây, Miss Fortune phải cạnh tranh khá gay gắt với hai vị tướng mới là Senna và Aphelios.

Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Kết quả hình ảnh cho Leona

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta cùng bàn tới vị trí Hỗ Trợ. Phiên bản 10.4 lần này hoàn toàn không động chạm tới vị trí này, ngoài khả năng đi đường trên của Soraka và Sona. Do đó, chúng ta không có sự lựa chọn hàng đầu mới cho vai trò này, ngoài Leona. Cái tên đã thống trị trong một thời gian tương đối dài.

 

 

 

Bình Luận: