Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Ẩn nấp trong Runeterra

Fun88Esports-top-banner

Một trong những điều làm nên sự thú vị của một vị tướng trong LMHT chính là câu chuyện của nó. Và trong Vũ trụ LMHT này có rất nhiều truyền thuyết phong phú và hấp dẫn. Mỗi vị tướng đều sỡ hữu cho mình một cốt truyện phía sau và trải dài khắp Runeterra. Và trong bài viết này là những câu truyện truyền thuyết hay nhất.

Fiddlesticks – Nỗi sợ viễn cổ

Fiddlesticks là một con quỷ sống dựa vào thu thập nỗi sợ hãi của kẻ thù. Không mang diện mạo thật. Thay vào đó nó hiện thân là một con bù nhìn, kiên nhẫn chờ đợi trên cánh đồng Demacia để khiếp sợ bất cứ linh hồn bất hạnh nào đi ngang qua nó.

Fiddlesticks - Biography - Universe of League of Legends

Theo người dân Demacia, truyền thuyết về quỷ Fiddlesticks không gì khác hơn là một câu chuyện hù dọa trẻ em. Nhưng Fiddlestick là có thật và nó gây ra nỗi sợ hãi cho bất cứ ai hoài nghi đến sự tồn tại của nó. Theo truyền thuyết chính thức của Riot về Fiddlesticks. Con quỷ này là “một thực thể hoàn toàn xa lạ đến mức nó thách thức hầu như tất cả các kiến thức hiện đại về phép thuật.

Braum – Trái tim của Freljord

Brum đơn giản là một anh hùng nổi tiếng của Frelijor. Anh thường được nhắc nhiều như một người quả cảm và chiến công rực rỡ. Những hành động nghĩa hiệp của anh như giải cứu trẻ em khỏi khe núi băng giá. Hoặc bảo vệ các nhà thám hiểm tránh khỏi quái vật.

Braum, the Heart of the Freljord - League of Legends

Và chiến tích được xem là nổi bật nhất cũng chính là sự ra đời chiếc khiên của anh. Tương truyền rằng, để cưới một cậu bé khỏi căn hầm sắp đóng băng lại. Nhưng lại không thể mở được cánh cửa của nó. Braum đã đấm xuyên qua đá và băng để đến chỗ của cậu bé đó. Cú đấm mạnh đến nổi xé toạc cánh cửa của căng hầm. Và tấm lá chắn được xem là một biểu tưởng bảo vệ Frelior khỏi những mối đe dọa.

Jinx – Khẩu pháo nổi loạn

Thời thơ ấu của mình, Jinx khi còn là một thợ sửa chữa trẻ, người có những ý tưởng luôn quá vĩ đại và rộng lớn đối với Piltover. Trong thành phố, những thử nghiệm bị hạn chế để đảm bảo sự đổi mới mà công dân thành phố đưa ra là nhân đạo. Nhưng ở Zaun, các thử nghiệm được phép tràn lan. Giúp công việc của Jinx phát triển một cách mạnh mẽ tại thành phố ngầm dưới Piltover.

Cốt truyện LOL - Jinx Khẩu Pháo Nổi Loạn - Phong Vu Buffalo official website

Theo thời gian, Jinx sẽ thể hiện sự đổi mới không thể ràng buộc của mình bằng cách “chơi khăm” người dân Piltover. Những trò đùa này trải dài từ những màn trình diễn thuốc nổ vô hại. Cho đến những hành động bạo lực toàn diện. Cô nàng ngày càng trở thành một mối đe dọa. Với những trò đùa của mình và bị truy đuổi bởi những người ngăn chặn tội phạm chính của Piltover. Chính là Vi và Caitlyn cho đến ngày nay.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner