Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Phá đảo xếp hạng đơn

Fun88Esports-top-banner

Với những số liệu được nghiên cứu từ khắp các xếp hạng trên thế giới. Theo trang League of Graphs cho thấy Wukhong đang là vị tướng thống trị bảng xêp hạng này. Và bài viết dưới đây giúp bạn tham khảo những vị tướng đang mạnh ở thời điểm hiện tại.

Wukong – Hầu vương

Wukong, the Monkey King - League of Legends

Khá bất ngờ khi ở thời điểm hiện tại. Ngộ Không chính là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất với 53,3% trong các trận đấu toàn thế giới. Sỡ hữu độ cơ động và sát thương ổn định theo thời gian. Thêm vào đó là một chút chính sửa với trang bị Rìu Đen đã giúp Ngộ Không tung hoành.

Malzahar – Tiên tri hư không

Cập Nhật Pháp Sư – Big 6: Malzahar - Liên Minh 360

Sỡ hữu tỉ lệ thắng lên tới 53,2%. Malzahar đang là một vị tướng cực kì khó chịu tại đường giữa ở thời điểm hiện tại. Bộ chiêu thức cho phép hắn khả năng dọn lính và phá công trình rất tốt. Đây cũng là một cái tên khắc chế rất nhiều vị tướng mạnh ở meta hiện nay.

Nasus – Nhà thông thái sa mạc

Nasus, the Curator of the Sands - League of Legends

Meta hiện tại đang có xu hướng dành cho các vị tướng có sức mạnh theo thời gian. Và Nasus chính là một điển hình của kiểu tướng này. Sức mạnh thăng tiến là vô hạn nếu càng đánh về late. Sỡ hữu tỉ lệ thắng 52,8% nhưng người chơi cũng nên cân nhắc. Bởi đây là vị tướng giai đoạn đầu rất khó chơi.

Zyra – Gai nổi loạn

Zyra DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Zyra mạnh nhất và mẹo chơi

Từ khi meta các hỗ trợ đi đường đơn thì Zyra trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Sỡ hữu tỉ lệ thắng 52,6%, cô nàng đang tung hoành ở cả đường trên, đường giữa và hỗ trợ. Khả năng dồn khống chế và lượng sát thương phép thuật rất tốt cho một Hỗ trợ nhầy máu.

Amumu – Xác ướp u sầu

League of Legend Wild Rift: Amumu Build and Guide, The Small Tanker!

Đây là vị tướng toàn diện khi sở hữu bộ chiêu thức có khả năng truy bắt và khống chế cực tốt trong giao tranh. Vì những yếu tố trên. Amumu được sử dụng nhiều ở các giải đấu quốc tế. Amumu có tỷ lệ thắng 52,6%. Với những chỉnh sửa ở bản cập nhật vừa qua. Amumu đang rộng cửa trở lại đấu trường chuyên nghiệp ở thời điểm sắp tới.

Corki – Phi công quả cảm

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Corki - LOL - 2021 - Victory8.online

Có thể xem Corki là một vị tướng hiếm hoi còn xót lại với lượng sát thương hỗn hợp cả vật lí và phép thuật. Một vị tướng trước đây cũng rất mạnh nếu lên theo kiểu Semi này chính là Ezreal. Nhưng thời điểm hiện tại thì chỉ còn duy nhất Corki có thể lên trang bị theo hướng đó. Sức mạnh của Corki được thể hiện mạnh nhất ở giai đoạn cuối trận. Và ở giai đoạn đi đường, vị tướng này cũng có khả năng cấu máu rất tốt.

Zilean – Người bảo hộ thời gian

Tuong Lien Minh Huyen Thoai de thang anh 7

Đây được xem là một trong những tướng hỗ trợ toàn diện nhất LMHT. Khi có sát thương lớn, hiệu ứng khống chế tốt… Vị tướng này là quân bài rất được tin dùng ở đấu trường chuyên nghiệp. Zilean có tỷ lệ thắng 52,4%.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner