Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Bất chấp mọi thể loại nerf

Fun88Esports-top-banner

Được xem là một tựa game có tính cập nhật nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Kể từ khi ra mắt và bắt đầu trở nên thịnh hành, LMHT tạo ra và thay đổi các vị tướng liên tục. Tạo ra rất nhiều meta sau từng mùa giải. Nhưng vẫn có những cái tên vẫn giữ được cho mình chỗ đứng ổn định.

Camille – Bóng thép

Đường trên là một khu vực đường có nhiều biến động nhất trong LMHT khi bể tướng đã xuất hiện đầy đủ và đa dạng. Từ tướng đi rừng cho đến cả những hỗ trợ như Zilean, Karma. Hầu như đều đã từng có một thời gian tỏa sáng nhưng lại bị lãng quên chỉ sau một vài phiên bản. Thế nhưng quý cô dây móc Camille lại là một điều đặc biệt.

Camille, the Steel Shadow - League of Legends

Trong quá khứ khi vừa xuất hiện, Camille đã làm náo loạn đường trên với sức mạnh siêu lỗi của những vị tướng mới. Sau đó cô nàng nhận được những đợt nerf sức mạnh. Nhưng cô lại tìm ra được chân lý trong khu vực rừng. Và trở thành hot pick của CKTG năm tiếp theo.

Nidalee – Nữ thợ săn hóa thú

Xuất hiện trong khu rừng Summoner’s Rift ngay từ những ngày sơ khai. Nidalee nổi tiếng là một vị tướng đi rừng rất đa năng khi có hàng tá điểm mạnh. Trải qua rất nhiều thời gian thăng trầm khác nhau. Bộ kỹ năng của Nidalee vẫn không hề cũ kỹ thậm chí trong tay những người chơi am hiểu rõ về chất tướng như Sofm. Cô nàng báo đốm này còn trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. Đặc biệt với khả năng đoạt mạng và trốn đi vô cùng nhanh nhẹn.

Cách khắc chế tướng Nidalee – Hướng dẫn khắc chế Nữ thợ săn hóa thú

Tuy nhiên không giống như bất kỳ vị tướng nào khác, Nidalee dù giữ được phong độ cao thế. Nhưng vẫn là một vị tướng đi rừng cực kỳ khó làm quen và không dành cho một số game thủ. Do đó đây cũng là lý do khiến Nidalee vẫn là một vị tướng an toàn trong mắt Riot.

Lee Sin – Thầy tu mù 

Cùng với Nidalee, thiên địch của cô nàng báo đốm. Lee Sin cũng là một cái tên không thể không nhắc đến trong bản danh sách này. Trung bình mỗi mùa giải, Lee Sin chắc chắn sẽ xuất hiện trong cả MSI và CKTG ít nhất một lần trong tay các ngôi sao. Bất chấp mọi meta có thuộc về đỡ đòn hay các sát thủ.

▷【LoL skin】 Lee Sin Nộ Long Cước / Trang phục v

Sự đa dụng không kém gì Nidalee cùng độ cơ động khiến cho Lee Sin chưa bao giờ lỗi thời. Ngay cả trong thời gian gần đây, người chơi Lee Sin đang tỏ ra khá lúng túng. Khi thầy tu này không tìm được món trang bị trấn phái có thể phát huy sức mạnh cho bản thân. Nhưng sẽ sớm thôi các thần rừng như Sofm có thể khai phá được những lối lên đồ mới. Có thể tận dụng tối đa được sức mạnh của những vị tướng này.

Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Nói đến giữ phong độ, nếu như Yasuo thứ hai thì chắc hẳn sẽ không ai dám nhận mình là số một. Xuyên suốt bề dày phát triển tướng. Yasuo là vị tướng được yêu và ghét nhiều nhất khi tỉ lệ chọn của hắn này luôn nằm ở top đầu. Và bền bỉ qua từng thời kỳ kể từ năm 2013.

Cốt truyện LOL - Yasuo Kẻ Bất Dung Thứ - Phong Vu Buffalo official website

Không những vậy, kể cả khi anh trai Yone của Yasuo xuất hiện với một bộ chiêu thức không kém phần ảo diệu. Vị trí của Yasuo vẫn không hề lay chuyển. Với một ngoại hình rất ngầu và lãng tử cùng một bộ kỹ năng có thể khiến cho người chơi cảm thấy say đắm như thế. Yasuo có lẽ sẽ bền bỉ và giữ vững ngai vàng cho tới khi Riot bỏ game và chuyển qua làm phim Hollywood.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner