[LMHT] Những vị tướng có lối đánh “phê” nhất LMHT (phần 2)

(Fun88esports) Mang đậm tính giải trí

Tiếp tục với phần 1 với những vị tướng chết bao nhiêu cũng được. Thì ở bài tiếp theo này chúng ta sẽ đến với những vị tướng dù có bộ chiêu thức đơn giản. Nhưng lại mang cho mình khả năng counter rất đáng kể. Hãy cùng theo dõi nhé.

Yuumi – Cô Mèo Ma thuật

Trong số các vị tướng hỗ trợ. Yuumi chính là một trong những cái tên nhàn hạ nhất. Thậm chí xét trong lịch sử LMHT cũng chưa từng có vị tướng nào đạt được sự thư giãn giống như vị tướng này. Trong khi chơi Yuumi bạn có thể tab ra ngoài lướt facebook. Hay thậm chí vừa ăn vừa chơi bằng 1 tay với vị tướng này. Nhưng vẫn gánh team một cách dễ dàng.

LMHT: Riot tiết lộ cốt truyện về tướng mới Yuumi - 'thú cưng' của pháp sư quyền năng nhất Đấu Trường Công Lý

Công việc của Yuumi trong giai đoạn đầu trận rất đơn giản. Khi cô nàng chỉ cần nhập vào người xạ thủ và hồi máu khi Xạ Thủ đang ở ngưỡng nguy hiểm. Thỉnh thoảng nếu quá chán bạn có thể dùng mũi tên thơ thẩn để cấu rỉa chính xác là đã làm tròn bổn phận.

Malzahar – Tiên tri hư không

Cũng giống như đường trên, đường giữa là một vị trí vô cùng máu lửa. Khi là cung đường nơi những vị tướng đi rừng thường xuyên ghé thăm nếu có cơ hội. Vì vậy đây là một nơi không dễ chơi. Đặc biệt là với những sự xuất hiện của những “Yasuo nhà người ta” thông thạo 7. Hay Zed siêu cool với khả năng ám sát cực nhanh.

Trang Phục Malzahar Hung Thần - YouTube

Tuy nhiên với Malzahar gần như bạn sẽ trở nên ngang kèo với hầu hết các vị tướng. Bởi khả năng thủ hoà của Malzahar là vô cùng đáng nể. Chỉ cần thả bọ kết hợp cùng E để lây lan Ám Ảnh Kinh Hoàng lên đám lính. Malzahar có thể xử đẹp đám lính cộng cấu rỉa đối phương mà không mất một giọt máu nào. Thậm chí khi có ý định gank Malzahar lá chắn phép tự nội tại. Và tốc biến có thể khiến mọi nỗ lực lấy mạng từ đối phương trở nên công cốc.

Blitzcrank – Người máy hơi nước

Blitzcrank sắp nhận được những thay đổi lớn trên máy chủ PBE - AcerVN

Trong số tất cả các vị tướng kéo như Pyke, Nautilus, Thresh đa phần sẽ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Và khả năng tank cũng như kết liễu mục tiêu phải thật sự chính xác. Thế nhưng với Blitzcrank bạn chỉ cần đơn giản sử dụng trúng Q. Thì tất cả các chiêu thức còn lại đều sẽ nghiễm nhiên chính xác. Bởi khoảng cách gần và khi đó đối thủ sẽ tới công chuyện. Tuy nhiên đừng dại dột kéo vào những vị tướng tanker. Hay những vị tướng mở giao tranh bởi vì lúc đó người tới công chuyện sẽ là bạn đấy.

Bard – Ông bụt vũ trụ

Đúng như cái tên ông bụt lãng du. Bard là một vị tướng rất thích hợp cho những người chơi thích xê dịch. Khi trong suốt trận đấu vị tướng này sẽ để AD chơi một mình và đi khắp bản đồ để tìm chuông. Đây cũng là một cơ chế khá dị và có lợi nếu như AD có khả năng hoạt động độc lập. Bởi nó sẽ đem lại lợi thế về mặt kinh nghiệm cho cả ad lẫn sp.

Guide Bard mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Bard

Không những thế phòng những trường hợp khẩn cấp. Bard còn có thể đặt sẵn những trụ máu ở sau trụ để AD hồi máu khi cần rất đơn giản. Trong giai đoạn combat, nhiệm vụ của Bard cũng là rất đơn giản. Khi chỉ cần R đúng lúc và thỉnh thoảng đánh thường cũng như sử dụng Q nắn nót. Thế là có thể hoàn thành trận đấu một cách mỹ mãn. Vì thế nếu như tin tưởng vào khả năng định hướng của mình. Thì Bard là một vị tướng mà bạn có thể vừa chơi vừa chill.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.