Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) All-in mọi lúc mọi nơi

Fun88Esports-top-banner

Nếu đang trong tình trạng yếu máu và còn chiêu cuối lao vào thì bạn sẽ chọn Chạy hay Lao vào ? Câu trả lời rất dễ trả lời đối với những game thủ không phải chuyên nghiệp. Và đó cũng là cách mà Riot tạo ra những cái tên có chiêu thức như vậy.

Pantheon – Mũi giáo bất diệt

Trong cốt truyện của mình Pantheon là một thượng nhân chiến tranh. Và là kẻ đã từng đối đầu với rất nhiều Darkin. Vì thế lối chơi của Pantheon luôn được đánh giá rất cao ở độ liều cũng như là một vị tướng quá khó chịu. Đặc biệt là trong những giai đoạn đi đường dù là Summoner’s Rift hay ARAM. Ở Pantheon chúng ta thấy được một vị tướng luôn sẵn sàng sấn tới. Và làm choáng bất kỳ lúc với W khiên trời giáng full nội tại.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Không những vậy, khi Pantheon có được chiêu cuối hắn sẽ có thêm một công cụ để đảo đường. Và biến thành một cái tên cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên lối chơi nào cũng có mặt lợi và hại. Việc không có bất kỳ chiêu thức trốn thoát nào ngoại trừ lớp khiên từ E Tiến Công Vũ Bão kèm với lối lên đồ one shot. Sẽ khiến Pantheon rất dễ bốc hơi sau khi ghim và lao vào một kẻ địch nào đó nếu không cẩn thận.

Master Yi – Kiếm sư Wuju

Cách chơi Master Yi mùa 11 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ và combo chuẩn

Tương tự Pantheon, Master Yi cũng là một hung thần với các vị tướng yếu máu ở cả ARAM và Summoner’s Rift. Chúng ta có lẽ đã không còn lạ gì với khả năng vét mạng siêu thần sầu đến từ Master Yi. Khi hắn bật chiêu cuối của mình. Cảm giác dễ dàng ăn từ 1 đến 2 mạng chỉ sau một cú Q Tuyệt Kỹ Alpha. Là một cảm giác siêu cuốn với những kẻ mới tập chơi cho đến những pro player muốn tận hưởng cảm giác giải trí của một sát thủ.

Malphite – Mãnh vỡ thiên thạch

Bảng ngọc Malphite mùa 10: Cách chơi, lên đồ Malphite và cách khắc chế - guide.gg

Vị tướng duy nhất có bộ kĩ năng chỉ được miêu tả bằng 2 từ “cục súc” chính là tảng đá di động Malphite. Với cốt truyện khá khiêm tốn về nguồn gốc hình thành của mình. Vị tướng này lại xuất hiện trong trò chơi với một dáng vẻ. Và một bộ kĩ năng cực kỳ gợi đòn. Nổi bật với chiêu cuối không thể cản phá của mình. Malphite có những hướng tiếp cận và làm bốc hơi kẻ địch chỉ trong vài nốt nhạc nếu lên full phép. Và sau đó là đứng đánh thường với đối thủ đến một còn một mất.

Sion – Chiến binh bất tử

Lao vào giao tranh và đánh tới khi chết. Sau đó hồi sinh vẫn tiếp tục đấm chính là kim chỉ nam của những người chơi Sion. Thậm chí lối chơi lao vào của Sion còn được bổ trợ bởi một trang bị sát lực như Móng Vuốt Ám Muội. Khiến cho đến lúc chết hắn vẫn bám riết và đấm bạn không trượt phát nào. Trong LMHT, Sion có thể lên theo hai hướng sát thương. Và chống chịu để phù hợp với tinh hình trận đấu.

LMHT: Bug game khiến Sion trở thành 'tướng lỗi'

Thế nhưng dù lên theo hướng nào kỹ năng của Sion. Luôn bắt hắn phải lủi vào giao tranh nơi có đông kẻ địch nhất để làm loạn đội hình. Chính vì vậy một khi bạn đã chơi Sion và muốn lao vào giao tranh để mạo hiểm.

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner