[LMHT] Những vị tướng có bộ kỹ năng và cốt truyện trái ngược (phần 2)

(Fun88esports) Rất khó để phù hợp hoàn toàn

Bên cạnh những vị tướng có bộ chiêu thức trái ngược với cốt truyện thì vẫn có cái tên được xây dựng trên đó. Ví dụ như Jayce, Jinx, Vi đều được cho ra bắt bộ kỹ năng trong cốt truyện. Hãy cùng tiếp xem với những vị tướng trái ngược nhé.

Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc

Nhà khoa học Yordle tài năng mà quái dị – Giáo sư Cecil B. Heimerdinger. Được tán dương là một trong những bộ óc tân tiến nhất Piltover từng chứng kiến là những mỹ từ mà Heimerdinger được ca tụng. Trong một vài dòng cốt truyện ngắn ngủi của mình. Thế nhưng, trong những thước phim Arcane vừa rồi. Heimerdinger lại càng khiến người xem hiểu ra được chiều sâu của nhân vật này về những gì mà ông e sợ.

Thông tin, độ hiếm, giá Skin - Trang phục tướng Heimerdinger, LOL, update 2022 - Victory8.online

Nhưng khi đến với LMHT, Heimerdinger lại được trang bị một dàn tên lửa, bom.Mà chính ông còn không nghĩ đến trong Arcane. Đây đều là những vũ khí hạng nặng đủ sức phá huỷ thành phố Piltover. Và được cường hóa với SMPT. Một người kịch liệt phản đối việc sử dụng phép thuật như Heimerdinger lại lên toàn những món SMPT. Để gia tăng sức mạnh cho chính mình quả là điều quá phi lý với ông ta.

Aurelion Sol – Ác long thượng giới

Một trường hợp phải xuất hiện trong bản danh sách này. Bởi Aurelion Sol là một trong những vị tướng được buff quá tay nhất về mặt cốt truyện. Nhưng lại có những pha chết cười trong LMHT. Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới là một sinh vật được tạo ra từ khởi nguyên của vũ trụ. Hắn có một sức mạnh gần như vô hạn. Có thể kiến tạo hay hủy diệt bất kì một hành tinh hay thực tại nào hắn muốn.

Aurelion Sol DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình mạnh nhất, mẹo chơi

Sức mạnh này gần như là vô đối trong lore. Thế nhưng sang đến LMHT lại trở thành một con rồng không thể nấp trong bụi. Dù có một kỹ năng Q có thể tạo ra một quả cầu có kích thước khổng lồ theo đúng nghĩa đen. Thế nhưng Aurelion lại chỉ có thể làm choáng với quả cầu khổng lồ đó. Một ngôi sao nổ mà chỉ gây choáng là điều quá lạ lùng

Kindred – Thợ săn vĩnh hằng

Là một vị tướng tượng trưng cho cái chết và hai mặt đối lập của cái chết. Kindred được coi là một thần chết trong cốt truyện với khả năng hạ sát những kẻ tận số. Trong cốt truyện Cừu đóng vai trò hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Sói thì săn đuổi những kẻ trốn chạy. Và cả 2 đều cực ghét việc trốn tránh cái chết.

Kindred - Tướng - Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Thế nhưng, trong game Cừu lại là người đuổi. Sói vừa không săn mà còn chỉ kết liễu mục tiêu mà cừu tấn công. Bên cạnh đó, điều làm nên thương hiệu cho Kindred không phải là khả năng hạ sát. Mà lại chính là chiêu cuối Cừu Cứu Sinh với khả năng giữ cho tất cả được bất tử. Quả là một nước đi mà ngay cả chính Kindred cũng không thể ngờ tới.

Seraphine – Ca sĩ mộng mơ

LMHT: Seraphine và Illaoi chuẩn bị trở lại meta tại phiên bản 11.11

Trong số các vị tướng mới được ra mắt. Seraphine chính là cái tên lạc quẻ nhất trong cốt truyện. Khi cô dường như không được sinh ra để trở thành một vị tướng chiến đấu trong LMHT. Sinh ra ở thành phố Piltover dù có cha mẹ là người Zaun. Seraphine sở hữu thiên bẩm lắng nghe linh hồn của những người khác. Dù những âm thanh đó đã từng khiến cô choáng ngợp trong thời niên thiếu. Nhưng giờ đây chúng là nguồn cảm hứng cho cô, khi cô biến những âm thanh hỗn loạn thành một bản hòa tấu.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.