[LMHT] Những vị tướng có bộ kỹ năng và cốt truyện trái ngược (phần 1)

(Fun88esports) Cốt truyện rất hấp dẫn

Một vị tướng trong LMHT đều có riêng cho mình một cốt truyện. Và đa phần chúng đều rất thú vị và thu hút người chơi. Thêm vào đó, bộ skill cũng phụ thuộc rất nhiều vào cốt truyện, những sự kiện mà họ đi qua.

Singed – Dược sĩ điên

Mở đầu trong bản danh sách có lẽ chúng ta sẽ không thể bỏ qua Singed. Một nhà bác học điên đã là chất xúc tác biến đổi Vander trở thành Warwick. Có thể thấy với những người chơi không quá quan tâm tới cốt truyện. Nhưng lại xem qua Arcane sẽ hoàn toàn đồng ý rằng Singed trong LMHT là một phiên bản hoàn toàn khác.

Tướng

Thay vì được trở thành một nhà giả kim với trí tuệ siêu phàm nơi thành Zaun. Biến đổi con người thông qua những thí nghiệm. Hắn lại bị Riot biến thành một tên khủng bố ôm bom sinh học đi khắp nơi. Phải thừa nhận rằng nhìn vào Singed của LMHT chúng ta không hề thấy dấu ấn nào về trí óc. Mà chỉ đơn giản là chính Warwick phiên bản yếu đuối  hơn mà thôi.

Tahm Kench – The river king

Đấu Trường Chân Lý: Tahm Kench lên hơn 100k máu, đến thanh hiển thị cũng "không chịu nổi"

Trong số phả hệ quỷ, Tahm Kench chính là con quỷ được phát triển với một cách “săn mồi” vô cùng thông minh. Và lý trí hơn hẳn so với bậc tiền bối của mình. Được biết đến với vô số cái tên trong suốt chiều dài lịch sử. Con quỷ Tahm Kench đi khắp những con nước ở Runeterra. Thỏa mãn cơn thèm ăn vô độ của nó bằng sự thống khổ của người khác. Tuy vậy có một điều khá bất ngờ bởi mặc dù là một ác quỷ của sự tham lam. Tahm Kench lại tỏ ra khá “kén chọn” con mồi hơn so với những con quỷ còn lại khi chỉ “ngắm tới” những người có lòng tham trong tâm hồn.

Nasus – Nhà thông thái sa mạc

Nhắc đến thông minh, chúng ta chắc chắn không thể không nhắc đến Nasus kẻ được mệnh danh là đầu não Shurima và toàn Runeterra. Nasus chính là hộ thần của tri thức. Là một quân sư chiến lược tài ba. Trí tuệ của ngài chính là thứ đã dẫn dắt đế chế vĩ đại Shurima trong nhiều thế kỷ.

LMHT: Buff mạnh gấp đôi lượng Q farm được, Riot định đuổi Nasus vào rừng chăng?

Thế nhưng, khi vào game Nasus lại không khác gì một thần khuyển chuyên cầm quyền trượng bắt nạt những kẻ yếu. Và là một thành viên cộm cán của hội “bonk bonk”. Vẫn đồng ý rằng Nasus vẫn là một thể thăng hoa vô cùng hùng mạnh. Và sức mạnh của hắn có thể đánh ngang cơ so với người em Renekton của mình. Những việc bỏ qua hẳn yếu tố thông thái để làm một bộ kỹ năng chỉ toàn bắt nạt. Bị bắt nạt có vẻ không phải điều hợp lý dành cho Nasus.

Qiyana – Nữ hoàng nguyên tố

Cái tên tiếp theo trong bản danh sách chắc chắn không ai khác chính là cô nàng Qiyana. Xét về ngoại hình, chúng ta phải dành lời khen cho Riot. Khi đã lột tả quá tuyệt vời về một cô công chúa út đỏng đảnh thường thấy với chiếc vương miện cùng khuôn mặt rất khinh khỉnh.

Combo Qiyana: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Qiyana Mid Rừng Mùa 11 | Phegame.Net

Thế nhưng, đó là tất cả những gì mà Riot có thể làm đúng về Qiyana so với cốt truyện. Chỉ cần đọc những dòng đầu tóm tắt về Qiyana chúng ta đã ngay lập tức có thể dễ dàng nhận ra Qiyana là một Pháp Sư. “Vị trí ấy đã rõ vào cái ngày Qiyana bắt đầu học ma thuật nguyên tố cổ xưa của Ixtal.” Không những thế, Riot còn khẳng định trong cốt truyện rằng Qiyana sẽ là pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất trong lịch sử. Cô chắc chắn sẽ là người cai trị Ixaocan, và là nữ hoàng tương lai của toàn thể Ixtal.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.