Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Cốt truyện rất cuốn hút

Fun88Esports-top-banner

Riot đã tạo ra một vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại với nhiều câu chuyện ly kì và hấp dẫn. Đó là một trong những điều làm cho vị tướng đó trở nên đáng chơi. Có những cái tên bản chất đã là tà ác. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những vị tướng đã quay đầu.

Tryndamere – Bá Vương Man Di

Biến cố đã bắt đầu xảy đến khi trận chiến không cân sức giữa Tryndamere và tên Aatrox đã khiến hắn suýt bỏ mạng. Sau trận chiến, Tryndamere cùng những tộc nhân may mắn sống sót. Đã chạy về phía Tây của Freljord để mong nhận được sự bảo hộ của tộc Hậu Nhân Avarosa. Với sức mạnh của mình, Tryndamere ngay lập tức lọt vào mắt xanh của Ashe. Và có một cuộc hôn nhân chính trị của cả 2 và khi đó Tryndamere đã trở thành một cánh tay phải của Ashe.

Liên Minh: Tốc Chiến - Cơ hội cuối cùng để lấy trang phục độc quyền Tryndamere Vinh Quang

Tuy nhiên, trái với những dự tính ban đầu, cả 2 đã nảy sinh tình cảm với nhau. Chính những biến cố trên đã biến Tryndamere trở thành một người đàn ông lý trí. Một đấng phu quân xứng đáng của một nữ hoàng. Thay vì trở thành một man tộc và điên dại tìm cách sống chết với kẻ thù như trước đây.

Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi

Sinh ra với một liên kết ma thuật tiềm tàng của Runeterra. Ahri là một Vastaya có khả năng chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng thuần khiết. Cô ta say mê việc chơi đùa với con mồi của mình bằng cách thao túng cảm xúc của họ. Đưa nạn nhân đến một ảo ảnh tươi đẹp trước khi nuốt chửng lấy nguồn tinh hoa sự sống từ nạn nhân. Đây là cách mà một Hồ Ly sinh tồn nhưng việc làm này đã khiến cho những ký ức đau thương của người sống ám ảnh Ahri.

Đội hình Ahri DTCL mùa 4

Mặc dù đã hối hận và tìm cách kiềm chế bản năng săn mồi của chính mình. Thế nhưng Ahri lại thất bại dẫn đến một cuộc thảm sát cho cả một ngôi làng ven biển. Đây cũng là bước ngoặt khiến cho cô nàng thức tỉnh cải tà quy chính.

Ivern – Thụ thần thân thiện

Từng là một con người rất tàn độc là một chiến binh cuồng bạo với ý chí sắt đá và lòng kiên định không gì lay chuyển nổi. Trước khi trở thành một thụ thần thân thiện nửa người nửa cây như hiện tại.  Biến cố xảy đến trong một lần đụng độ khi ông không đủ sức mạnh chống lại tộc Iceborn. Những kẻ chỉ coi Ivern cùng đồng loại là đám phàm nhân bất hạnh dám thách thức chúng.

Thông tin, độ hiếm, giá Skin – Trang phục tướng Ivern, LOL, update 2021 - Victory8.online

Vì thế trong một lần đụng chạm với Liễu Thần. Ivern đã có một hành động đốn hạ khiến cho phép thuật từ Liễu Thần tuôn ra và thay đổi Ivern vĩnh viễn. Ivern sau khi biến đổi là một sinh vật kỳ lạ nửa người nửa cây lãng du khắp các khu rừng ở Runeterra. Gieo mầm sự sống ở mỗi nơi ông ghé qua. Ivern đi giữa chốn hoang dã, truyền đạt tri thức cho bất kỳ ai ông gặp, làm tươi tốt thêm những cánh rừng. Và đôi khi gửi gắm bí mật cho những chú bướm ngây thơ.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner