Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Đại ca Sett chính thức lên thớt

Fun88Esports-top-banner

Có thể nói đây là phiên bản để các đấu sĩ trở lại mạnh mẽ hơn trước. Các trang bị được chỉnh sửa mạnh hơn. Bên cạnh đó các vị tướng chống chịu bị giảm sức mạnh đôi chút. Đặc biệt là 2 cái tên làm mưa gió thời gian gần đây. Hãy xem những vị tướng nào nhé.

Ornn – Ngọn lửa khởi nguyên

Kết quả hình ảnh cho Ornn

Thứ đáng quan tâm nhất chính là khả năng nâng cấp đồ cho bản thân lẫn đồng đội đều bị tăng thêm 1 cấp. Khiến cho ngưỡng sức mạnh về cuối trận của vị tướng này đến chậm hơn. Một thứ khác cũng cần chỉnh sửa. Đó là khả năng gây sát thương của Ornn quá ghê trong khi hắn ta chỉ là một vị tướng chống chịu. Và vì thế khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa từ hiệu ứng Nóng Gión cũng bị giảm khoảng 2%. Một con số khá đáng kể.

Sett – Đại Ca

Kết quả hình ảnh cho Sett

Dù đang quá bá đạo nhưng Sett lại được giảm sức mạnh rất chi là nhẹ nhàng. Đầu tiên là giáp cơ bản, máu hồi phục cũng như máu hồi phục theo cấp bị giảm đi đôi chút. Cũng là bởi Sett đã có khả năng chống chịu quá ghê nhờ vào bộ kĩ năng của mình rồi. Một thay đổi nhỏ khác của chiêu cuối. Đó là thời gian làm chậm lên những kẻ địch xung quanh bị giảm từ 1.5 giây xuống 1 giây.

Amumu – Xác ướp u sầu

Kết quả hình ảnh cho Amumu

Sau khi được tăng sức mạnh hơi quá tay ở bản 10.4 thì Riot đã quyết định lấy bớt một chút sức mạnh từ Amumu tại bản cập nhật 10.5 này. Thời giảm hồi chiêu cuối của Amumu lại bị tăng lên. Nhưng so với ở trước phiên bản 10.4 thì ở cấp độ 2 và 3 của chiêu thức này vẫn có thời gian hồi nhỉnh hơn một chút. Nên nhìn chung là Amumu vẫn là cái tên được ưu ái rồi.

Bard – Ông bụt vũ trụ

Kết quả hình ảnh cho Bard

Bard không phải là một vị tướng Hỗ Trợ quá hot. Nhưng hắn ta vẫn dễ dàng phát huy sức mạnh trong tay những người chơi có kĩ năng. Dù các chiêu thức của Bard khá khó để sử dụng hiệu quả. Nhưng vị tướng này lại khá toàn diện từ khả năng cấu rỉa và gây sát thương. Khống chế đối thủ cho tới bảo kê bản thân lẫn đồng đội bằng chiêu W cùng với E. Giảm đi một chút sát thương cộng thêm mỗi 5 chuông sẽ giúp người chơi Bard không còn quá lạm dụng những đòn đánh thường. Mà thay vào đó sẽ chăm chút biểu diễn các kĩ năng nhiều hơn.

Rammus – Tê tê gai

Kết quả hình ảnh cho Rammus

Cũng giống với Amumu. Tù trưởng Rammus có phần được tăng sức mạnh quá đà ở bản 10.4 nên giờ cũng chỉ bị chỉnh sửa đôi chút để bớt khỏe quá. Lượng tỉ lệ tốc độ đánh của Rammus bị giảm đi một chút sẽ khiến cho khả năng dọn rừng cũng như gây sát thương của vị tướng này bị ảnh hưởng. Nhưng dù sao thì cũng không mấy ai quan tâm đến Rammus.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner