Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Hàng tá skin đỉnh

Fun88Esports-top-banner

Với việc hàng năm Riot ra mắt rất nhiều sự kiện giới thiệu trang phục của các vị tướng. Và điểm chung của những trang phục sự kiện này là không thể mua trực tiếp về sau. Bạn chỉ có thể mở hộp và nhận được.

Viego – Hắc diệt đế vương

Khởi đầu cho bản danh sách chính là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất trong phiên bản gần đây. Khi trở thành nhân vật chính tạo nên thời đại suy vong của toàn cõi Runeterra. Sở hữu một ngoại hình ngầu lòi và một cốt truyện li kì. Viego nghiễm nhiên trở thành một trong những vị tướng rất được mong chờ.

Thế nhưng đáp lại những mong chờ từ người hâm mộ. Viego có lẽ một lần nữa lại là một vị tướng chỉ có skin di sản khi được giới thiệu cùng trang phục Lunar Beast. Chủ đề Tết Nguyên Đán 2021. Thứ chỉ có thể mở được ở sự kiện sắp tới hoặc từ các món vật phẩm rất lâu sau này. Đây là một tin khá buồn cho người hâm mộ khi Viego với bộ kỹ năng có thể ăn cắp hình dạng của kẻ địch. Hứa hẹn sẽ là một vị tướng cực kỳ bùng nổ.

 Lillia – Yone – Aphelios

Cũng cùng cảnh ngộ với vị vua vô danh nhưng có đôi chút khác biệt từ việc đã được ra mắt trước đó. Đặc biệt Aphelios đã được ra mắt từ năm 2019. Nhưng 4 vị tướng này cũng cùng chung một hoàn cảnh khi lượng skin vẫn chỉ dừng lại ở con số một quá khiêm tốn.

Cách chơi Aphelios mùa 11 | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn LMHT

Không những phải nhìn vị tướng yêu thích mãi mãi trung thành với trang phục mặc định. Người chơi còn gặp vô vàn khó khăn trong việc mở khóa trang phục của các vị tướng kể trên. Aphelios Ma Sứ ngay sau khi ra mắt ở sự kiện thần ma đại chiến. Ngay tức khắc  biến thành một trang phục Sử Thi và rất khó để có thể sỡ hữu dù ở những vật phẩm trong trò chơi.

Lilia và Yone cũng không khá khẩm hơn là bao khi trang phục của hai vị tướng này. Dù được đánh giá rất cao nhưng người chơi vẫn không tài nào chạm đến. Một điều rất ấm ức và không công bằng đối với một số người one champ. Hay những người chơi mới chỉ gia nhập LMHT ở khoảng thời gian sau này.

Sett – Sylas

Hai ông trùm đấu sĩ đã từng làm mưa làm gió ở trong các giải đấu chuyên nghiệp cũng có một hoàn cảnh không khá khẩm hơn là bao so với những vị tướng kể trên. Tuy có một điểm cộng trong việc được Riot rất quan tâm với tốc độ ra mắt skin rất ổn định với trung bình một trang phục một năm. Tuy nhiên người chơi vị tướng này lại không thể sỡ hữu được bất kỳ trang phục nào trong số những trang phục được ra mắt.

LMHT: Vì sao Sett từ ngôi sao đường trên lại dần trở thành một tướng hỗ trợ sáng giá? | ONE Esports - Lãnh Địa của Esports

Sylas chỉ có 2 trang phục duy nhất trong kho đồ và tất cả chúng đều được gắn mác di sản không được mở bán. Trong khi đó với Sett vị tướng này thậm chí còn khó mở ra hơn. Khi có đến 2 trên tổng số 3 trang phục thuộc hàng Thần Thoại và 1 trang phục sử thi. Kể cả khi số lượng người chơi Sett trên server Việt Nam là không hề nhỏ. Mặc dù vậy người chơi vẫn mãi chỉ có thể sử dụng những trang phục mặc định mà thôi.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner