[LMHT] Những vị tướng bá đạo ở chế độ URF 2021

(Fun88esports) Khó chịu cực kì cho đối thủ

Trong thời điểm mà mọi người đều phải làm việc và học tập tại nhà này. Sự trở lại của chế độ Ultra Rapid Fire (URF) như một lựa chọn giải trí thú vị. Đây là chế độ triển khai trận đấu rất nhanh. Thời gian hồi chiêu thức được giảm xuống đáng kể so với các chế độ còn lại. Hãy cùng xem những vị tướng thú vị ở trong URF nhé.

Zed – Chúa tể bóng tối

Zed Hàng Hiệu và loạt trang phục Phi Hành Gia mới chuẩn bị ra mắt ở LMHT 11.13

Vị tướng này sẽ khiến cả đồng minh và đối thủ phải hoa mắt. Với khả năng liên tục nhảy từ cái bóng này sang cái bóng khác. Zed có thể ám sát bất kỳ ai. Đối thủ sẽ khó mà đoán được vị trí chính xác của Zed. Chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần (R) giúp anh chàng này tiếp cận đối thủ gây lượng dame đáng kể mà vẫn dễ dàng thoát ra.

Fizz – Chú cá tinh nghịch

LMHT: Hướng dẫn chơi Fizz đường giữa, leo rank cuối mùa cực dễ với chú cá đang siêu mạnh

Giống như Ekko, Fizz cũng có chiêu thức bất tử, ngăn chặn sát thương vào người. Là một sát thủ, Fizz hoàn toàn có thể ‘đánh láo’ trên làn đường của mình mà dễ dàng tháo chạy. Khả năng Tung Tăng/Nhảy Múa (E) của Fizz cho phép nó trở nên không thể nhắm mục tiêu trong 0,75 giây. Thêm vào đó, Triệu Hồi Thủy Quái (R) của vị tướng này có sát thương rất khủng. Chỉ cần nhắm trúng mục tiêu thì sẽ không thể né.

Yuumi – Cô mèo ma thuật

LMHT: Riot tiết lộ cốt truyện về tướng mới Yuumi - 'thú cưng' của pháp sư quyền năng nhất Đấu Trường Công Lý

Bạn có thể nghĩ rằng một vị tướng không thể đứng một mình hoàn toàn vô dụng trong URF. Nhưng trong trường hợp của Yuumi, bạn sẽ phải ngạc nhiên. Nhìn vào tỷ lệ cấm cao của chế độ này, có thể thấy đây là quân bài vô cùng khó chịu. Trong đánh thường, Yuumi vốn là vị tướng hỗ trợ rất mạnh nhưng lại tốn mana. Tuy nhiên, điều này không thể ngăn cản nó trong URF, Tăng Động (E) sẽ liên tục hồi máu cho đồng đội mà không bao giờ hết mana.

Morgana – Thiên thần sa ngã

Riot Games mạnh tay đánh tụt sức mạnh của Rumble, Morgana và LeeSin ở bản 11.11

Với việc không tốn mana, Morgana là một trong những vị tướng khó chịu của URF. Cô ấy có thể gây ra số lượng sát thương cao. Trong khi trói chân kẻ thù bằng Khóa Bóng Tối (Q) và Trói Hồn (R). Hơn nữa, chỉ cần sở hữu Đồng Hồ Ngưng Đọng, cô nàng sẽ dễ dàng lao vào giữa đội hình địch và gây lượng sát thương hoàn hảo. Ngoài ra, Khóa Bóng Tối (Q) và Khiên Đen (E) của Morgana cũng giúp bản thân cô. Hoặc đồng đội thoát khỏi giao tranh đồng thời giảm lượng sức mạnh phép thuật tấn công vào.

Ezreal – Nhà thám hiểm

Cách lên đồ Ezreal DTCL mùa 4 mạnh nhất

Vị tướng này thường là một trong những lựa chọn phổ biến hơn trong URF. Khi sử dụng các chiêu thức trúng kẻ địch, chúng sẽ bị cấu đi lượng máu đáng kể. Thêm vào đó, Ezreal là một trong những tay thiện xạ cơ động nhất trong LMHT. Dịch Chuyển Cổ Học (E) giúp anh chàng dễ dàng né chiêu hay truy đuổi đối thủ. Đặc biệt, chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) có tầm đánh trên toàn bản đồ giúp Ezreal có thể hỗ trợ đồng đội gia tăng sát thương từ xa.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.