Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Ngược lại so với tính cách

Fun88Esports-top-banner

Tại sao lại gọi một trang phục là sến súa ? Ắt hẳn rất nhiều người sẽ cho rằng nó quá nhiều màu sắc, lòe lọe. Và đôi khi mất đi tính cách thật trong cốt truyện của một vị tướng nào đó. Ví dụ một sát thủ khó lòng chấp nhận những màu sắc sặc sỡ trên cơ thể mình.

Yorick Hội Sen Hồng

Dù không có một mức giá đắt đỏ thường thấy như những dòng trang phục khác. Thế nhưng, những trang phục Hội Sen Hồng lại đem đến một sự tươi mới và đáng yêu. Khi các vị tướng được cưỡi cũng như hoá thân thành những chú chó mèo. Hoặc đen nhất là thành con sen.

Yorick Hội Sen Hồng - Trang phục Cá Tháng Tư - Đại Chiến Chó Mèo 2019 - YouTube

Điều này đã phần nào biến những vị tướng đáng sợ như Yorick hay Rengar trở nên gần gũi hơn rất nhiều so với hình tượng lạnh lùng của chúng ở trang phục mặc định. Thậm chí, Yorick Hội Sen Hồng còn đem lại cho ta cảm giác lạ lùng. Bởi không ai ngờ rằng có một ngày người dẫn dắt ma sương của Quần Đảo Bóng Đêm. Lại khoác lên mình một bộ đồ ngủ hường phấn đến thế trong trò chơi.

Swain Hồng Pha Lê

Nếu như bạn thắc mắc Swain khi sinh ra ở một đất nước khác với Noxus sẽ trở nên như thế nào. Thì Swain Hồng Pha Lê chính là một ví dụ cụ thể nhất thay cho câu trả lời. Cá chắc rằng sẽ đến quá nửa người nhìn vào Swain sẽ lầm tưởng rằng đây là Taric. Bởi một phong cách khác hoàn toàn với Swain mặc định.

Trang Phục Swain Hồng Pha Lê - YouTube

Không còn là một lão già đầy cau có với một outfit all black và mái tóc trắng bạch kim. Swain được Riot cà qua một lớp filter khiến hắn láng mịn và trắng trẻo. Chưa dừng lại ở đó, mái tóc trắng thương hiệu của “nhà Malfoy LMHT”. Cũng bị thay bằng một màu tóc xanh lá cùng một bộ vest trắng. Nhìn vào Swain chúng ta chẳng còn thấy một chút Swain nào ở trang phục này. Thậm chí bầy quạ cũng thành những con chim bồ câu. Biểu tượng hòa bình trái ngược hẳn với chính Swain mặc định.

Braum Bánh Ngọt

Trang Phục Braum Bánh Ngọt - YouTube

Đúng với tên gọi của chính mình, kẹo ngọt là một vũ trụ trang phục. Mà tất cả những vị tướng trong LMHT đều được biến đổi. Trở thành một công dân trong vương quốc ngọt ngào này. Mỗi công dân này đều có cho mình những hoạ tiết về bánh kẹo trong cả bộ trang phục tổng thể. Không những thế ngay cả những đôi mắt hay mái tóc cũng có rất nhiều chi tiết về những viên kẹo được phác hoạ.

Hầu hết các skin của Taric

LMHT: Taric Hồng lợi hại hơn trong khi album nhạc Pentakill 2 sắp ra mắt

Thật vậy mỗi trang  phục của Taric đều được Riot cách tân để có thể khoe được body của anh chàng một cách tốt nhất. Thế nhưng trớ trêu thay một vài trang phục lại bị cách điệu quá mức. Khiến Taric trở nên vô cùng sến súa. Thậm chí với Skin Ngọc Lục Bảo, màu tóc vàng và vòng 1 quá đầy đặn. Khiến nhiều người nếu không để ý khuôn mặt chữ điền của anh chàng còn dễ dàng lầm tưởng đây là một vị tướng nữ.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner