[LMHT] Những trang phục được lấy ý tưởng từ cuộc sống (phần 2)

(Fun88esports) Đem lại cảm giác gần gũi

Những ý tưởng từ thực tế có thể bắt nguồn từ các truyền thống dân gian, những lễ hội, những sự đẳng cấp về phong cách… Và từ đó mang lại cảm giác gần gũi cũng như thoải mái cho người chơi. Hãy cùng theo giõi tiếp nhé.

Lễ Hội Tuyết Rơi

Lễ Hội Tuyết Rơi hàng năm là một dịp để Riot tung ra những trang phục ăn theo giáng sinh với ý tưởng khá đơn giản. Nhưng lại rất hợp thời. Chính vì chỉ xoay quanh ông già noel, các thiếu nữ noel. Nên chúng ta sẽ rất dễ để bắt gặp những trang phục của vũ trụ skin này xuất hiện ở ngoài đời.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Mặc dù những ông già noel có hơi đô con như Braum hay các chú lính chì Shaco có vẻ hơi nguy hiểm. Thì các cô gái noel của LMHT lại làm cho chúng ta không khỏi cảm thán. Lấy ý tưởng hoàn toàn từ những chiếc váy đỏ vai trần với hoạ tiết lông ở phần vành ngực. Các trang phục của những “bà già noel”. Khiến cho những vị tướng bốc lửa của LMHT trở nên vô cùng nổi bật.

Thanh Lịch

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Thanh Lịch là một dòng skin rất sát với thực tế nhất. Khi chỉ tập hợp những thành viên khoác lên mình bộ suit cực kỳ sang trọng. Với điểm nhấn chính là chiếc hoa hồng đỏ cài trên ngực. Đây đều là những bộ suit trắng chuẩn Anh Quốc dành cho ba thành viên là Ezreal, Galio, và Jayce. Trong thời gian gần đây, một vài vị tướng mới đang bắt đầu xuất hiện thêm trong vũ trụ này. Với những Brand, Yi hay Leblanc.

Nhóm Skin Tiệc Bể Bơi

LMHT: Lộ diện dàn skin Tiệc Bể Bơi 2020 cực kì năng động

Cũng giống như Lễ Hội Tuyết Rơi, mỗi khi hè đến LMHT lại tiếp tục xào nấu ý tưởng. Và ra mắt những trang phục “mát mẻ” với vũ trụ Tiệc Bể Bơi để xua tan cái nóng của mùa hè. Các trang phục này đều được lấy cảm hứng từ những bộ bikini đã trở thành chân lý khi đi biển. Với bộ sưu tập bikini cho cả nam và nữ với những nhân vật có thân hình bốc lửa nhất. Như Miss Fortune, Caitlyn đều có mặt.

Darius Siêu Sao Úp Rổ

Được thực hiện dựa trên việc Darius thường sử dụng hoạt ảnh chiêu cuối khá giống với động tác úp rổ của những cầu thủ bóng rổ của Mỹ. Riot đã nhân cơ hội này ngay lập tức tạo ra trang phục Darius Siêu Sao Úp Rổ. Với thiết kế giống hệt với trang phục thi đấu truyền thống của các ngôi sao NBA.

Giới thiệu trang phục: Darius Siêu Sao Úp Rổ - YouTube

Với bộ trang phục đúng chuẩn, Darius còn bứng luôn cả cây úp rổ để làm vũ khí. Để thay cho chiếc rìu thông thường. Khỏi phải nói thì trang phục này đã hoàn toàn trở thành cơn sốt. Và là skin mang tính biểu tượng của Darius cho đến thời điểm hiện tại.

Nhóm Skin Pháo Hoa 

LMHT: Nhóm trang phục Pháo Hoa ra mắt mừng Tết Nguyên Đán 2022 - Mọt Game

Bên cạnh nhóm trang phục gốm sứ. Pháo hoa cũng là dòng skin được ra mắt đồng thời trong năm nay để chào đón tết ta của người Châu Á. Hoàn toàn lấy chất liệu từ văn hoá Á Đông cùng với đó là màu đỏ đặc trưng tượng trưng cho năm mới may mắn. Các trang phục năm mới luôn rất dễ được nhận biết khi luôn có những hoạt ảnh tiền vàng đại diện cho năm mới sung túc.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.