Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Sẽ không còn Master Yi Dạ kiếm nữa

Fun88Esports-top-banner

Sau những phiên bản làm mưa làm gió vừa qua với Combo Master Yi Dạ kiếm. Khả năng cao sau lần giảm sức mạnh này chúng ta sẽ không còn thấy điều đó nhiều nữa. Khi mà Riot chính thức đưa cặp đôi này lên thớt.

Fiddlesticks – Nổi sợ viễn cổ

Fiddlesticks trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 đang được ưa chuộng bởi nhiều người chơi, lý do khá lớn nằm việc những tên Pháp Sư Đi Rừng giờ sẽ không nhất thiết lên Phù Phép Thần Vọng nữa. Thay vào đó món trang bị đầu tiên là Đai Lưng Hextech sẽ đem lại cực nhiều lợi ích cho Fiddlesticks như khả năng tiếp cận kẻ địch, dồn sát thương cũng như có tăng cả xuyên kháng phép khi lên thêm các món Huyền Thoại.

Tướng

Fiddlesticks ở bản này đã bị giảm sức mạnh nhưng chưa đến mức quá căng thẳng, hắn ta chỉ tăng thêm 1 giây hồi chiêu của W ở mọi cấp mà thôi nên nhìn chung thì mọi thứ vẫn ở mức khá ổn áp với Fiddlesticks.

Master Yi – Kiếm sư Wuju

Master Yi là một cái tên Đi Rừng được hưởng lợi khá nhiều trong giai đoạn đầu Mùa Giải 2021. Với 2 lối đánh Master Yi nổi trội trong thời gian vừa qua. Thứ nhất là Master Yi sát lực với Dạ Kiếm Draktharr và Súng Hải Tặc với khả năng kết liễu đối thủ cực mạnh cũng như khiến Master Yi thoắt ẩn thoắt hiện mỗi khi hạ gục đối thủ.

Ở bản 11.1 này thì Tuyệt Kĩ Alpha của hắn đã bị tăng hồi chiêu về late từ 18/17/16/15/14 giây lên 18/17.5/17/16.5/16 giây. Lần giảm này sẽ ảnh hưởng nhiều hơn tới Master Yi Dạ Kiếm khi lối chơi đó bị sụt giảm khá nhiều tốc đánh và làm chiêu Q không tận dụng được khả năng giảm hồi chiêu trên đòn đánh.

Pantheon – Mũi giáo bất diệt

Cách chơi Pantheon mùa 11 [Update mới nhất] độc đáo nhất

Pantheon vẫn được ưu ái khi bị giảm khá nhẹ tay. Hắn ta cũng chỉ giảm đi một ít sát thương của W. Và đó lại còn là sát thương khi cường hóa thôi. Cụ thể thì tỉ lệ SMCK khi cường hóa W giảm từ 135-165% xuống 120-165%. Có nghĩa là Pantheon cũng chỉ yếu đi đôi chút trong giai đoạn đầu trận mà thôi. Máu hồi phục của Pantheon cũng giảm từ 10 xuống còn 9. Nhằm giảm độ khó chịu của Pantheon trong giai đoạn đi đường.

Kiếm Manamune – Thần Kiếm Muramana

Corki - LoL | Hình nền, Game, League of legends

Đây là bộ đôi trang bị cũng khá nổi tiếng trong giai đoạn Tiền Mùa Giải. Tưởng chừng như thay đổi sẽ khiến cho Kiếm Manamune được ít người sử dụng đi nhưng nó vẫn có sức hút khá mạnh. Việc các Pháp Sư trong giai đoạn vừa qua lạm dụng trang bị này. Khiến cho nó đang bị tăng giá lên thêm tận 300 và giảm sát thương chấn động của Thần Kiếm từ 4% xuống 2.5%. Nhưng đương nhiên thay đổi này cũng hơi ảnh hưởng đến 2 vị Xạ Thủ “nửa mùa” là Ezreal và Corki.

Dạ Kiếm Draktharr

Món trang bị này cũng như các trang bị dồn sát thương nói chung đều đã ăn nerf. Dạ Kiếm đã bị giảm mạnh sát thương đòn đánh từ 100 (+30% SMCK cộng thêm) xuống 65 (+25% SMCK cộng thêm). Bù laị thì trang bị này cũng chỉ có thêm 5 SMCK mà thôi. Có vẻ như lối chơi Master Yi Dạ Kiếm ở phiên bản này sẽ tụt dốc không phanh đây.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner