Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Những ông lớn chạm trán nhau

Fun88Esports-top-banner

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng giải đấu được mong chờ nhất thế giới đã quay trở lại. Cùng với LPL thì LCK được xem lại giải đấu có chuyên môn cao nhất. Với việc có 4 suất tham dự CKTG thì LCK Mùa Hè luôn cực kì khốc liệt. Chỉ cần những sơ xuất nhỏ đều có thể đánh rơi cơ hội.

Ngày 11/6 – Fredit BRION vs Afreeca Freecs

Mặc dù cả 2 đội đều không được đánh giá cao tại LCK và phong độ của mùa giải trước cũng không ổn định. Nhưng trận đấu sẽ đánh dấu cho việc thay đổi và phát triển của các đội. So với Fredit BRION thì AF được đánh giá cao hơn bởi những tuyển thủ và cựu HLV của Team Liquid, Cain. Với những mùa giải chinh chiến tại đấu trường Bắc Mỹ thì Cain được kì vọng sẽ đưa AF tới một lối chơi hiệu quả hơn.

LCK power rankings: 2021 Summer Split preseason - Cooldown

Còn đối với đội tuyển Fredit BRION. Kết thúc giải đấu Mùa Xuân ở vị trí dưới bảng xếp hạng. Nhưng đừng quên họ từng đánh bại DWG hùng mạnh ở lượt đi. Và đội tuyển này đang rất được kì vọng sẽ trở thành chú ngựa ô của giải đấu.

Ngày 11/6 – T1 vs DWG KIA

Trận đấu được xem là siêu kinh điển của LCK tuần đầu tiên này. Với hai thế lực hùng mạnh nhất tại Hàn Quốc thì đây là trận được đón chờ nhất. Với việc Faker trở lại đội hình chính để dẫn dắt các đồng đội trẻ. T1 sẽ cực kì khó đoán và được kì vọng hơn bao giờ hết. Sự pha trộn giữa những ngôi sao dày dặn kinh nghiệm cùng các tuyển thủ trẻ sẽ khiến T1 đa dạng về lối chơi hơn.

Còn với DWG, họ vừa trở về từ MSI với ngôi vị Á Quân. Đây được xem là kết quả không như mong đợi đối với nhà Đương kim vô địch CKTG 2020. ShowMaker và đồng đội đang chờ đợi sự trở lại mạnh hơn bao giờ hết. Đặc biệt đây là sự chuẩn bị cho hành trình tới CKTG 2021.

Ngày 12/6 – Hanwha Life Esports vs Gen.G

Tiếp tục là 2 đội tuyển mạnh ở LCK. Cả 2 đều kết thúc mùa giải vừa qua ở trên top bảng xếp hạng. Đây là 2 đội tuyển sỡ hữu những ngôi sao tốt nhất tại đường đơn của mình. Với HLE, họ có Chovy tại đường giữa và Deft ở đường dưới. Còn Gen.G sỡ hữu một đội hình toàn sao với chất lượng lượng tốt nhất giải đấu. Ở mùa giải vừa qua, họ là Á quân của LCK khi chỉ chịu thua thế lực hùng mạnh DWG ở trận chung kết.

Chắc chắn chức vô địch LCK và một suất tham dự CKTG là mục tiêu cao nhất của 2 đội tuyển này. Đội tuyển nào dành được chiến thắng trong trận đấu sắp tới sẽ có một tâm lí cực tốt ở các tuần đấu sau.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner