Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Riot Games tiếp tục cân bằng meta trở lại trong phiên bản mới, hãy cùng xem qua Top 5 thay đổi lớn nhất phiên bản 10.5 trong LMHT nhé!

Ở phiên bản LMHT 10.5 này, Riot Games sẽ tập trung giảm sức mạnh những vị tướng đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại và “hồi sinh” Neeko trở lại. Hãy cùng tìm hiểu qua Top 5 thay đổi lớn nhất 10.5 trong LMHT nhé!

Chỉnh sửa sức mạnh Kai’Sa

Đến với phiên bản 10.5 này, Riot Games sẽ chỉnh sửa sức mạnh của Kai’Sa để giúp cho 2 lối xây dựng trang bị mang phong cách AD hoặc AP sẽ có những điểm sáng riêng biệt cụ thể hơn.

Kỹ năng  Q – Cơn Mưa Icathia bị giảm tỉ lệ AP còn 25%, tuy nhiên, sau khi nâng cấp kỹ năng này, số lượng mũi tên bắn ra tăng từ 10 lên 12. Điều này khiến cho các Kai’Sa chơi theo phong cách sát thương vật lý sẽ trở nên mạnh mẽ hơn một cách rõ ràng.

Còn kỹ năng  W – Tia Truy Kích thì bị giảm tỉ lệ với tổng AD, bù lại được tăng thêm sát thương cơ bản, tỉ lệ AP và lượng thời gian hoàn trả khi bắn trúng tướng địch. Điều này khiến cho Kai’sa phong cách AP sẽ mang thiên hướng cấu rỉa mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Tăng sức mạnh Kayn

Những thay đổi trong phiên bản 10.5 này sẽ giúp cho Kayn nhanh chóng có thể “thay hình đổi dạng” nhanh chóng nhất có thể trong ván đấu. Giờ đây, sau phút thứ 5 của ván đấu, Kayn sẽ nhận thêm linh hồn mỗi giây.

Tuy nhiên, có vẻ như Riot Games muốn nhấn mạnh sức mạnh chết người của Kayn ở dạng sát thủ hơn khi tăng lượng làm chậm của kỹ năng  W – Phá lên tới 70%.

Giờ đây, hắn ta có thể 1-shot bạn một cách dễ dàng, và nếu bạn đủ cứng để sống sót qua một lần combo của hắn ta, bạn cũng khó lòng thoát được với lượng làm chậm khổng lồ mà kỹ năng này mang lại.

Tăng sức mạnh Neeko

Ở phiên bản 10.4, Neeko rơi vào tình trạng không một ai thèm sử dụng cô nàng. Điều này khiến Riot Games “đau lòng” và phải tìm cách tăng sức mạnh cho cô nàng trong phiên bản 10.5 này.

Ngoài gia tăng thêm tốc độ đánh cơ bản và tốc độ đánh cộng thêm theo cấp, kỹ năng  E – Xoắn Trói cũng sẽ được tăng thêm tỉ lệ AP lên tới 60%. Khả năng rỉa máu và dồn sát thương của Neeko sẽ được cải thiện đáng kể.

Cuối cùng, chiêu cuối  R – Nổ Hoa của cô nàng không chỉ được tăng lượng lá chắn cơ bản, tỉ lệ AP cũng được tăng vọt lên đến 75%. Đừng hỏi sao cô nàng trâu hơn một cách bất thường ở giai đoạn cuối trận nhé!

Giảm sức mạnh Ornn

Sau đợt chỉnh sửa lại Áo Choáng Lửa ở phiên bản 10.4, Ornn thực sự là một pháo đại hạng nặng với hỏa lực to kinh khủng khiếp, thế nên hắn ta đã thống trị đường trên trong suốt phiên bản qua.

Riot Games sẽ tập trung giảm sức mạnh  Nội tại – Thợ Rèn Bậc Thầy của ông. Đòn đánh lên những mục tiêu bị đặt bùa hại Nóng Giòn giờ đây chỉ gây thêm 10 – 18% máu tối đa của kẻ địch mà thôi. Chỉnh sửa này sẽ hạn chế bớt sát thương đầu ra của Ornn rất nhiều.

Quan trọng hơn hết, trong phiên bản 10.5 này, phải đạt đến tận cấp 13 thì Ornn mới có thể nâng cấp trang bị cho chính mình, và cấp 14 để bắt đầu rèn trang bị cho đồng đội.

Về tổng thể, để hoàn thành quá trình “hack tiền” cho cả đội hình, Ornn cần phải đạt đến cấp độ 18, một đợt giảm sức mạnh cực đáng kể đáng từ vị trí của Riot Games.

Giảm sức mạnh Sett

Sett vẫn làm mưa làm gió ở khu vực đường trên kể từ khi ra mắt cho đến tận giờ, do đó, một đợt giảm sức mạnh nhẹ dành cho hắn là một điều hoàn toàn xứng đáng.

Trước mắt, Riot Games sẽ tập trung giảm các chỉ số phòng thủ của Đại Ca trong phiên bản 10.5 này, cụ thể hơn là giảm Máu Cơ Bản, Máu Hồi Công Thêm và Giáp Cơ Bản. Điều này sẽ giảm bớt khả năng trụ đường của Sett đi chút ít và tạo thêm chút bất lợi cho hắn ta trong nhưng pha tay đôi.

Chiêu cuối  R – Hủy Diệt Đấu Trường sẽ chỉ làm chậm 1 giây lên tất cả kẻ địch trong phạm vi chiêu cuối tác động mà thôi. Điều này sẽ cho kẻ địch thêm cơ hội để tránh né khỏi tâm kỹ năng  W – Cuồng Thú Quyền dễ dàng hơn trước nếu đủ chỉ số Kháng Hiệu Ứng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner