Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chế độ trò chơi nhịp độ nhanh đang nhận được một số thay đổi về chất lượng cuộc sống.

Hãy vui mừng lên nào những người yêu thích URF. Chế độ này đang nhận được một số điều chỉnh cần thiết để bù đắp cho những thay đổi về mặt hàng mới được giới thiệu vào năm 2021 trước mùa giải. 

Reina “Reinboom” Sweet, nhà thiết kế công nghệ chính và nhà thiết kế trò chơi chính về các chế độ trong Liên Minh Huyền Thoại , hôm nay cho biết rằng việc URF trở lại trò chơi sẽ đi kèm với những thay đổi về chỉ số cơ bản, vật phẩm, rune và năng lượng. 

Summoners thường bắt đầu một trận đấu URF với 80% thời gian hồi chiêu giảm. Nhưng kể từ khi giảm thời gian hồi chiêu đã bị loại bỏ và thay thế bằng Ability Haste, tất cả người chơi sẽ bắt đầu với 300 Ability Haste sẽ tăng tỷ lệ với bất kỳ thứ gì khác làm tăng chỉ số.

Lethal Tempo và Ultimate Hunter không còn bị thay đổi thành các rune khác khi vào trò chơi, cho phép người chơi tự do lăn cầu tuyết nhanh hơn với các bản dựng của họ ở chế độ nhịp độ nhanh và bận rộn này.

Những nhà vô địch dựa vào năng lượng – là phần lớn trong danh sách Liên đoàn – sẽ có bất kỳ năng lượng thưởng nào được chuyển thành HP với tỷ lệ 40 phần trăm. Bằng cách này, các nhà vô địch có thể mua những vật phẩm Huyền thoại và Thần thoại mạnh mẽ đó cũng cung cấp năng lượng mà không có cảm giác như họ đã lãng phí vàng vào một chỉ số không được sử dụng trong URF. Điều này cũng áp dụng cho việc hồi năng lượng trở thành hồi HP với tỷ lệ 100 phần trăm.

Các mục hỗ trợ hiện cũng sẽ bị vô hiệu hóa trong tất cả các URF trong tương lai. “Hình phạt vàng dành cho tay sai mà họ đưa ra là một hình phạt cực kỳ khó hiểu rằng việc không có sẵn chúng cuối cùng sẽ dẫn đến trải nghiệm tốt hơn, đặc biệt là đối với những người mới tham gia URF,” Sweet nói.

URF sẽ trở lại Rift trong tương lai gần. Nhưng trong khi chờ đợi, người chơi có thể chứng kiến cơn thịnh nộ của vua Ruined với League jungler mới nhất là Viego .

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner