Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Toàn siêu xạ thủ năm xưa

Fun88Esports-top-banner

Như một ngành đặc thù mới liên quan tới Esports thì Game thủ chính là công việc có thời gian ngắn. Sự nghiệp của một game thủ chuyên nghiệp sẽ không được kéo dài quá lâu. Và dù có tạo được ánh hào quang lớn ở quá khứ nhưng chỉ cần một mùa xuống phong độ. Đa phần sẽ bị thay thế bởi các tài năng trẻ.

BTS BigKoro

Trong những ngày tháng ở đỉnh cao phong độ, “Rô Chó Điên” được coi là xạ thủ số 1 VCS với khả năng carry kinh dị của mình. Cho đến hiện tại, BigKoro được được nhiều đánh giá là đã đủ “độ chín” về mặt kinh nghiệm thi đấu thi lên ngôi vô địch. Và vào chung kết VCS rất nhiều lần. Ngay cả các giải đấu lớn như MSI hay CKTG thì BigKoro cũng đều góp mặt đôi lần.

LMHT: 4 lão tướng của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa - Ảnh 1.

Nhưng dường như “xa Palette là bão tố” vì sau khi chia tay người hỗ trợ lâu năm của mình. BigKoro đang ngày càng xa tầm với khỏi những chức vô địch cũng như chiến thắng tại VCS. Hiện tại, BTS cũng như BigKoro đã có 2 trận thua tại VCS. Thậm chí cả các BLV cũng như cộng đồng cũng không đánh giá cao anh chàng này.

GAM EasyLove

EasyLove bắt đầu thi đấu tại VCS từ năm 2017 nhưng đến hiện tại thì anh chàng này vẫn không có cho mình nhiều fan lắm. Vì không có lối chơi carry mạnh mẽ như những xạ thủ ấn tượng khác.

LMHT: 4 lão tướng của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa - Ảnh 2.

Đặc biệt, trong đội hình thường có nhiều ngôi sao tỏa sáng như GAM Esports thì sự tồn tại của chàng xạ thủ này hay bị lu mờ đến bất ngờ. Cộng thêm việc GAM không thi đấu xoay quanh đường dưới nên EasyLove khó có cơ hội “gánh team” được. Thậm chí cả những lần EasyLove được nhắc tên nhiều nhất cũng có phần… Vì xạ thủ này trở thành “chim mồi” cho GAM lấy mục tiêu lớn ở những khu vực khác trên bản đồ.

Hiện tại, EasyLove đang phải dự bị cho tài năng trẻ Style tại GAM. Nhiều người cho rằng nếu không cải thiện được lối chơi cũng như phong độ thì EasyLove không được đánh mà sẽ phải xem VCS dài dài.

SE Noway

Noway là một trong số ít những xạ thủ có sự nghiệp cực kỳ thành công tại VCS. Thậm chí khi vươn mình ra các giải đấu quốc tế cũng để lại không ít dấu ấn. Và cũng như BigKoro, tại thời đỉnh cao phong độ. Noway cũng được đánh giá là xạ thủ số 1 VCS với khả năng bắn “cháy máy”, carry bằng rất nhiều vị tướng khác nhau. Trở thành một trụ cột tại GAM và đem về cho VCS rất nhiều quyền lợi tại CKTG.

LMHT: 4 lão tướng của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa - Ảnh 3.

Sau khi rời EVOS Esports thì Noway làm một streamer tại SBTC, ”dấn thân vào showbiz”. Nhưng vẫn thể hiện mong muốn được tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. Kết quả là Noway đã có tên trong đội hình SBTC Esports tại VCS Mùa Xuân 2021. Anh chàng này hứa hẹn sẽ có màn “comeback cực mạnh” không thua kém gì so với những người đồng đội nổi tiếng của mình.

SE Celebrity

LMHT: 4 lão tướng của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa - Ảnh 4.

Celebrity từng “lên đỉnh” VCS trong đội tuyển đời đầu LMHT VN là Saigon Jokers (SAJ). Mặc dù sau khi rời khỏi SAJ thì “người nổi tiếng” vẫn chưa có thêm cho mình một chức vô địch VCS nào. Thế nhưng anh chàng này vẫn được nhiều người đánh giá là xạ thủ thuộc top trên VCS với kinh nghiệm thi đấu của bản thân. Đặc biệt, trong một đội hình mà “ai cũng có thể carry được”. Như SBTC Esports thì một xạ thủ có lối chơi ổn định, an toàn là điều rất cần thiết.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner