[LMHT] Những người cha vĩ đại nhất trong LMHT (phần 2)

(Fun88esports) Cha nuôi của một sát thủ

Vì xây dựng trên một cốt truyện mang đậm chất tình thân. Kể cả chuyện gì xảy ra thì người cha luôn thương con cái vô bờ bến. Ở phần 1 vừa qua, Darius không được tôn vinh quá nhiều vì yếu tố chính trị. Hãy cùng tiếp tục xem nhé.

Marcus Du Couteau – Cha của Cassiopeia, Katarina và là cha nuôi của Talon

Giống với muôn vàn câu hỏi tại sao. LMHT cũng có một vụ mất tích vô cùng bí ẩn với Du Couteau khi vị tướng quân này mất tích không dấu vết. Đây là người đứng đầu gia tộc du Couteau. Một trong những gia tộc hùng mạnh nhất và có quyền lực lớn nhất ở Noxus. Ông là một bậc thầy về kiếm thuật. Và cũng là một sát thủ lừng danh – lưỡi dao sắc bén nhất trong chiến tranh tình báo của Noxus.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Ông được coi là người có ảnh hưởng nhất đến cuộc đời của Katarina và Talon. Trong khi người con gái khác của ông là Cassiopeia lại bị ảnh hưởng nhiều bởi người mẹ và hội Hoa Hồng Đen. Sự mất tích đột ngột không để lại dấu vết gì của người đứng đầu đã khiến cả ba chị em nhà Du Couteau bất lực trong việc tìm kiếm. Và cũng làm nảy sinh nhiều mâu thuẫn nội bộ bên trong Noxus. Cho đến nay, cả Talon và Katarina vẫn tiếp tục tìm kiếm trong khi Cassiopeia đã không còn là cô con gái ngày nào của ông nữa.

Cha của Sett

Cha mẹ Sett yêu nhau trước khi Noxus xâm lược Ionia. Ông là người thường trong khi đó mẹ Sett là một Vastaya. Do đó cuộc hôn nhân đầy cấm kỵ này vốn dĩ không được ai chấp nhận. Nhưng xuất thân võ sĩ giác đấu của cha Sett khiến không ai dám có nửa câu bất mãn. Vào một ngày, cha Sett bỗng đi mất, rắc rối cũng từ đây đổ ập vào đầu hắn.

LMHT: Hướng dẫn chơi Sett mùa 10 - Bảng ngọc, kỹ năng, cách lên đồ

Sett lao đầu vào những trận đánh nhau trong đấu trường mong tìm lại cha mình. Hắn dò hỏi về cha và chỉ nhận lại sự thật đắng cay. Cha hắn đã hết hợp đồng và rời đi tìm một đấu trường nhiều tiền hơn. Lão đã bỏ mặc gia đình và chạy theo tiếng gọi của sự giàu sang khiến Sett vô cùng căm phẫn. Từ đó Sett hướng mình trở thành một ông trùm của đấu trường. Có lẽ trong số tất cả những người cha thì cha Sett chính là người tệ bạc nhất. Khi không mang đến điều gì ngoài sự căm phẫn cho chính đứa con trai của ông ta.

Corin Reveck – Cha của Orianna

Corin là một nhà phát minh nổi tiếng của Piltover. Nổi danh với việc chế tác tay chân nhân tạo. Những thiết kế của Corin đẹp đẽ đến mức kinh ngạc, và thường tinh tế hơn cả những bộ phận gốc. Ông sống cùng một người con gái mang tên Orianna. Cô là một người nhân hậu và bao dung với tất cả mọi người kể cả khu Zaun.

Orianna, Quý Cô Dây Cót

Trong một lần Orianna đổ bệnh nặng vì giúp đỡ ở Zaun, Corin đã tạo ra một cặp phổi nhân tạo. Dần dần, các chất độc lan qua những bộ phận khác. Hai cha con buộc phải làm việc một cách cật lực để phát triển những bộ phận mới. Cơ thể Orianna dần chuyển từ sinh học sang máy móc cho đến khi chỉ còn trái tim khỏe mạnh của cô là thứ duy nhất còn sót lại. Corin đã đổ cả gia tài của mình để cứu sống con gái. Thậm chí không màng đến mạng sống. Bù lại chính Orianna đã trao trái tim của mình cho cha để trở thành một người máy hoàn toàn được hoạt động bởi Hextech.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.