Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Khả năng leo rank tốt

Fun88Esports-top-banner

Trọng Liên Minh Huyền Thoại hay những game đồng đội khác. Có một thứ khiến cả người chơi phải luôn hướng theo. Special là các game thủ chuyên nghiệp, được gọi là meta. Đây là khái niệm Riot tạo ra để kiểm tra sức mạnh của các trang thường xuyên. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những trường hợp bất chấp meta nhưng vẫn mạnh. Hãy cùng theo dõi nhé.

Kha’Zix Road Upper

Meta những mùa giải gần đây thường không dành cho sát thủ. This control khiến Kha’zix đi như mất điểm thu hút ở vị trí Forest. And the high player at rank Hàn đã đưa ra vị trí này lên Đường trên kết quả bất ngờ. Điểm mạnh nhất của công việc chính là nội dung tại Sát thương cô lập lên đối thủ.

LMHT: Đã tìm ra lý do vì sao Kha'zix vắng bóng tại Chung kết thế giới 2018

Kha’Zix ở vị trí này cũng không hoàn toàn là một Sát Thủ mà thiên về Đấu Sĩ gây Sát Thương lớn. Ngọc Chinh Phục sẽ giúp vị trí này có những công cụ trao đổi hợp lý hơn. Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak và Thương Phục Hận Serylda. Help Kha’Zix hoàn tất trang bị hoàn thành.

Swain Road Upper

This tướng quân hoàn toàn có thể mang đến một lượng Sát thương Phép vô cùng lớn làm cho đối thủ phải bối rối trong việc trang bị chống trả. Fings mang Thiêu Diệt. Thay vì Biến Tốc sẽ càng giúp Swain có thêm áp lực và hạ gục ở những phút đầu và đẩy mạnh lợi thế.

Nhờ bàn tay của anh ấy, Noxus sẽ trỗi dậy!  Xếp hạng New Legends of Runeterra Champion Swain & amp;  Người theo dõi anh ấy · Legends of Runeterra (LoR) · RuneterraCCG.com

Trang bị vừa tăng vừa tăng SMPT như Trượng Pha Lê Rylai, Mũ Trụ Nguyền rất phù hợp với Swain. Trong khi Đồng Hồ Cát Zhonya là trang không thể thiếu để kết hợp với chiêu cuối. Ngoài ra, Động Cơ Vũ Trụ cũng là một trang bị phù hợp với chất tướng.

Ryze Đi Forest

Ngày càng nhiều những tướng sử dụng SMPT xuất hiện trong khu rừng và Ryze là cái tên tiếp theo. Với lợi thế tay dài và tốc độ hồi phục nhanh, Ryze có khả năng dọn dẹp quái rừng ổn định và không mất nhiều máu. Vì thế vị tướng này hoàn toàn có thể cạnh tranh tốc độ với các meta hiện hành nóng hổi.

Hướng dẫn cách chơi Ryze mùa 11 chuyên nghiệp như & quot; Quỷ vương & quot;  Faker

Ryze cũng có sự thăng tiến sức mạnh đáng kể về các trận đấu cuối cùng. Và sẽ là nguồn Sát thương ổn định khi trận đấu kéo dài. Về ngọc và trang bị, không có gì khác biệt so với Ryze Đường Giữa. Tăng Tốc Pha vẫn là ngọc chủ kèm theo đó là các món đồ. Như Băng Trượng Vĩnh Cửu, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon.

Quinn Road

Giống như Lucian được đưa ra Đường giữa để gây áp lực với các Pháp sư ở đầu trận. Quinn cũng có khả năng tương thích với bộ kỹ thuật cung cấp lượng Sát thương lớn ở đầu cấp độ. Khả năng Giám sát Thương mại nhanh khi kết hợp hết cùng ngọc Sốc Điện giúp Quinn tạo áp lực lớn lên các tướng Pháp sư mỏng manh.

Nữ tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia - Liên Minh Săm Soi

To lift the base and any changes with combo. Quinn sẽ sử dụng trang bị Thần Thoại là Cung Phong Linh. Kết hợp với các món khác của Chí Mạng như Phong Thần Kiếm, Vô Cực Kiếm. Quinn will trở thành Xạ Thủ thứ hai của đội với nguồn Sát Thương dồi dào về trận chung kết.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner