Chia sẻ

(Fun88 Esports) Karma Đạo Chích Đường Trên; Kayle Thần Kiếm Muramana; Hecarim với Chinh phục… sẽ là những lựa chọn hợp lý cho meta.

Đây chắc chắn là phiên bản dành cho những người chơi thích sự khác biệt. Nếu như lối đánh thông thường cùng với các vị tướng chỉ chơi ở một vị trí và trang bị giống nhau thì sẽ rất chán. Và hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một số cách chơi thú vị.

Hecarim – Bóng ma chiến tranh

Kết quả hình ảnh cho hecarim

Từ phiên bản 9.6 trở lại đây, Hecarim thực sự đã trở lại Đấu trường công lí khi kết hợp với Chinh Phục. Chỉ cần lên được Tam hợp kiếm, Hecarim có thể chạy khắp bản đồ và quét tất cả vị tướng mà hắn đi qua. Và tới phiên bản 9.9 thì Hecarim dần biến mất sau đợt giảm nhẹ từ Riot. Nhưng nhìn chung, Hecarim vẫn sẽ là một con quái vật khi kết hợp với Chinh phục và nhánh phụ và Cảm ứng. Càng khỏe sớm, Hecarim càng có thể kết thúc trận đấu sớm hơn.

Karma – Kẻ được khai sáng

Kết quả hình ảnh cho karma hắc tinh đa sắc

Với bản 9.12 này, Karma cầm đạo chích đi đường trên sẽ rất đáng sợ với độ cơ động và thả diều. Nghe khá giống với Ezreal. Với lối đánh này sẽ rất hiệu quả khi đối đầu với những vị tướng cận chiến như như Darius, Garen, Sion… Và đối với những kèo cơ động như Irelia, Akali hay Jayce thì thắng thua sẽ phụ thuộc vào kỹ năng của bạn. Ba trang bị tủ sẽ là Lư Hương Sôi Sục, Găng Tay Băng Giá, Giáp Tâm Linh sẽ tăng khả năng hồi máu, trâu hơn và cơ động hơn cho Karma.

Kayle – Thiên thần công lý

Kết quả hình ảnh cho kayle

Sau khi chuyển đổi bộ chiêu thức và được sửa lại nhẹ thì Kayle đang cho thấy dấu hiệu quay lại. Nhưng nếu muốn Kayle trở thành một con quái vật thì bạn phải có tĩnh nhẫn nại khi chơi vị tướng này. Với bộ kĩ năng mới, trận đấu càng kéo dài đồng nghĩa với việc tỉ lệ thắng của Kayle càng cao.

Cùng với sự kết hợp của Đạo chíchKiên định sẽ giúp Kayle kiếm tiền nhanh và lên được trang bị sớm. Và khi bạn đã có Thần Kiếm Muramana, Nanh NashorCuồng Đao Guinsoo thì sẽ không ngại tay đôi với bất kỳ vị tướng nào.

Mordekaiser – Ác quỷ thiết giáp

Kết quả hình ảnh cho mordekaiser

Với lối lên đồ với chính là kiểu trâu bò chứ không phải toàn sát thương có thể giúp hắn đi rừng rất mạnh. Điều giúp Mordekaiser có thể đi rừng được chính là nhờ nội tại khi gặp quái to. Do đó có thể giúp hắn dọn rừng và trụ với những bãi rừng tốt hơn rất nhiều. Ở những cấp đầu hãy chịu khó fam và trụ lại trong rừng một cách lâu nhất. Và khi lên cấp 3 có thể đi gank hoặc cướp rừng của đối thủ.

Trang bị đầu tiên hãy lên Phù Phép Quỹ Lửa giúp bạn chống chịu tốt hơn khi lao và đội hình đối thủ. Hai món tiếp theo có thể lên là Mặt Nạ Đọa Đày LiandrysTrượng Pha Lê Rylai. Và với lối đánh này thì Mordekaiser sẽ thực sự trở thành ác quỷ như tên của hắn.

Fun88Esports

Bình Luận: