Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Chuyên mục không thể thiếu

Fun88Esports-top-banner

Thêm một bản cập nhật mới được Riot đưa ra trong thời gian gần đây. Và một phần không thể thiếu đó chính là những lối đánh độc lạ out meta. Nhưng các cao thủ đã biến nó trở nên hiệu quả bất ngờ. Hãy cùng theo dõi nhé.

Lillia Đường Trên

Từng được chỉnh sửa toàn diện trong bản 11.14. Lillia giờ đây dễ chơi hơn so với khi mới ra mắt và sức mạnh giao tranh ngày càng mạnh mẽ hơn. Chính điều này đã giúp cho Lillia xuất hiện nhiều ở Đường Trên. Nơi vị tướng này có khả năng thăng tiến sức mạnh tốt hơn Đi Rừng.

Ngọc Chinh Phục được lựa chọn để tối đa hóa khả năng hồi phục của Lillia. Cùng với đó là bộ trang bị quen thuộc như Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Đồng Hồ Cát Zhonya, Động Cơ Vũ Trụ.

Poppy Sát Thần

Poppy đang dần dần trở thành một trong những lựa chọn phổ biến trong rank Hàn ở những phiên bàn gần đây. Khả năng chống chịu ổn, đi được với nhiều chất tướng khác nhau. Cùng với đó là lượng Sát Thương gây ra của Poppy luôn khiến đối thủ phải bất ngờ.

Cách chơi Poppy mùa 11 [Update mới nhất] mới nhất Liên Minh Huyền Thoại

Sử dụng ngọc Quyền Năng Bất Diệt. Poppy sẽ gây thêm một lượng Sát Thương lớn cũng như Hồi Phục khi kết hợp với Búa Rìu Sát Thần. Tiếp đó, Rìu Đại Mãng Xà sẽ giải quyết khả năng đẩy đường của vị tướng này. Giúp Poppy trở nên hiệu quả khi đẩy lẻ cũng như trong giao tranh. Còn lại, vị tướng này sẽ tiếp tục lên các trang bị chống chịu như Xiềng Xích Thù Hận, Giáp Gai, Giáp Tâm Linh.

Gragas Đường Giữa

Gragas đang dần trở lại khu vực Đường Giữa giống như hồi mùa 2, mùa 3. Với khả năng dồn Sát Thương vô cùng mạnh mẽ với bộ kỹ năng của mình. Điều này bắt nguồn từ sự điều chỉnh tỉ lệ SMPT trong các chiêu thức của Gragas ở những bản cập nhật gần đây.

Gragas DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Gragas mạnh nhất và mẹo chơi

Có nhiều cách lên trang bị SMPT cho Gragas. Nhưng tối ưu nhất chính là lên theo kiểu dồn Sát Thương với ngọc Sốc Điện. Cùng với đó là những món đồ cung cấp lượng lớn SMPT như Bão Tố Luden, Kiếm Tai Ương, Giày Pháp Sư, Mũ Phù Thủy. Đặc biệt không thể thiếu Đồng Hồ Cát để làm bảo hiểm mỗi khi Gragas lao vào giao tranh.

Miss Fortune Sát Lực

Kể từ khi được Riot buff chiêu cuối Bão Đạn. Miss Fortune trở thành một thế lực thực sự ở khu vực Đường Dưới. Đặc biệt với lối lên trang bị theo kiểu Sát Lực.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mất cân bằng vì Miss Fortune và Gangplank - Game

Khả năng cấu máu tầm xa tốt cùng với lượng Sát Thương đột biến. Giúp Miss Fortune không ngại bất cứ Xạ Thủ nào ở khu vực Đường Dưới thời điểm hiện tại. Việc vị tướng này liên tục được chọn ở CKTG đã cho thấy điều đó.

Dù Miss Fortune truyền thống cũng hiệu quả. Nhưng phiên bản Sát Lực vẫn thích hợp hơn cả, đặc biệt là ở những trận đấu xếp hạng. Ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ gia tăng khả năng cấu rỉa khi đi đường trong khi đó bộ trang bị như Nguyệt Đao, Kiếm Ma Youmuu, Thần Kiếm Muramana,… Sẽ giúp Miss Fortune gia tăng khả năng lăn cầu tuyết ở giai đoạn giữa trận.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner