Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Mỗi mùa lại xuất hiện thêm

Fun88Esports-top-banner

Như một cách thông thường thì cái nào “lạ và dị” thì đầu tiên sẽ mang tính bất ngờ. Và đặc biệt là không thể bị bắt bài. Điều này dẫn tới chiến thắng cũng tới một cách bất ngờ khi đối thủ không thể lường trước. Hãy cùng xem những lối đánh nào được trình làng nhé.

Ivern Đường Trên

Mới nghe qua thì có vẻ không thể nào khi nội tại của Ivern sẽ bị phế khi đi đường nhưng vị tướng này thậm chí đã xuất hiện ở Đường Trên trong giải đấu chuyên nghiệp. Cụ thể là trong vài trận đấu ở LEC – giải LMHT châu Âu.

▷【LoL skin】 Ivern Siêu Sao Úp Rổ / Trang phục / Liên Minh Huyền Thoại / LoL IvernSiêuSaoÚpRổ phục video V

Giống như Soraka trước đây, Ivern Đường Trên sẽ đóng vai trò Hỗ Trợ cho các chủ lực của đội về sau. Nhờ vào lượng trang bị lớn khi farm lính ở đường. Việc chọn Ivern Đường Trên có thể mạo hiểm khi đặt mình vào thế bị gank. Ngược lại nó sẽ mang lại những hiệu quả không thể ngờ.

Kayn Thần Kiếm Muramana

Kayn thường được ưa chuộng với kiểu xây dựng theo hướng Sát thủ hơn vì tình đa dụng và an toàn. Tuy nhiên, trong những trận xếp hạng đơn, việc lên Kayn Sát Thủ lại mang đến cho kẻ địch rất nhiều bất ngờ.

Lộ diện tướng: Kayn - Tử Thần Bóng Tối

Với “Kayn Xanh”, ngọc Thu Thập Hắc Ám sẽ là phù hợp nhất để tối đa hóa lượng Sát Thương đem lại. Tiếp đến là những viên ngọc bổ ích bên nhánh Phép Thuật.

Nói về trang bị, sau khi khởi đầu với Dao Găm Băng Giá. Kayn Sát Thủ nên lên trang bị Thần Thoại Móng Vuốt Ám Muội sớm nhất có thể. Thần Kiếm Manamune ở món thứ 3 sẽ mang lại sự khác biệt.

Diana Kính Nhắm Ma Pháp

Kính Nhắm Ma Pháp là một trang bị đang bị bỏ qua trong mùa 11 khi nó khá khó sử dụng vì kén tướng. Nhưng mới nhất, các cao thủ Hàn Quốc đã phát hiện vị tướng phù hợp nhất cho trang bị này, đó là Diana.

Tướng

Kết hợp với các trang bị quen thuộc như Đai Tên Lửa Hextech, Giày Pháp Sư, Đồng Hồ Cát Zhonya và Mũ Phù Thủy Rabadon. Cô nàng sẽ có lượng Sát Thương dồn một mục tiêu rất lớn.

Cùng ngọc phụ là Tập Trung Tuyệt Đối và Tác Động Bất Chợt. Diana đã có một lượng sát thương lớn trong giai đoạn đi đường. Do đó, ngọc chính Tăng Tốc Pha sẽ đem tính đa dụng hơn trong những pha lao vào combo.

Yasuo Búa Rìu Sát Thần

Đối với nhiều người chơi Yasuo, Nỏ Tử Thủ được đánh giá là trang bị đinh. Hoặc cùng lắm là Cung Phong Linh với các chỉ số Chí Mạng. Nhưng mới đây, vài cao thủ Yasuo đã thử nghiệm với Bùa Rìu Sát Thần và đem lại hiệu quả rất bất ngờ.

Bộ ảnh Yasuo LoL đẹp chất để làm hình nền điện thoại, máy tính, PC

Dù không cung cấp tỉ lệ Chí Mạng. Bù lại Búa Rìu Sát Thần bù cho Yasuo lượng Sát Thương lớn từ nội tại Kiếm Phép. Thêm vào đó là khả năng hồi phục nhiều hơn hẳn các trang bị Thần Thoại khác.

Khi cùng kết hợp ngọc Chinh Phục, Huyết Kiếm. Yasuo có khả năng hồi phục rất mạnh, giúp trụ lại lâu trong combat và gây ra rất nhiều Sát Thương. Điều này giúp Yasuo có thể đi Đường Dưới rất tốt và không sợ những pha cấu máu từ các tướng Tầm Xa. Và khi có đầy đủ đồ, Yasuo kết hợp cùng Hỗ Trợ tấn công mạnh có thể nhanh chóng hủy diệt team địch.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner