Chia sẻ

(Fun88 Esports) Giai đoạn đầu của LMHT mùa 10 đang chứng kiến một sự trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ của những chiến thuật dị, độc lạ khác nhau.

Hôm nay hãy cùng điểm qua 5 trend dị nhưng cũng vô cùng hiệu quả trong trò chơi nhé.

Phần 1:

Vladimir Sách Phép Áo Choàng Mây

Vladimir Sách Phép đang là một lối chơi được tuyển thủ đường trên Nuguri của DWG sử dụng rất thành công ở thời điểm hiện tại. Thực chất, Vladimir là vị tướng hiếm hoi duy nhất có khả năng sử dụng nhánh ngọc này một cách hiệu quả khi tận dụng được hầu hết các phép bổ trợ.

Nhánh ngọc hiện tại mà Vladimir đang sử dụng chính là Tăng Tốc Pha, khi nó giúp cho vị tướng này có thêm được lượng tốc độ di chuyển cộng thêm vừa đủ, để tiếp cận mục tiêu dễ dàng.

Top 6 lối chơi dị nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn phải thử ngay trong LMHT

Thế nhưng với điểm ngọc Sách Phép kết hợp với Áo Choàng Mây, bạn không những có thêm tốc độ tiếp cận từ nhánh ngọc phụ mà còn có thêm một phép bổ trợ, để sử dụng thường xuyên trong giao tranh tổng.

Khỏi phải bàn, thì ngay lập tức lối chơi này đang trở thành trào lưu mới cho Vladimir, khi có thể khắc chế hoàn toàn từ cấu rỉa cho đến hồi phục đối với thánh nữ Soraka đường trên. Không những vậy, sát thương về sau của hắn không hề ít một chút nào với khả năng dồn damage vô cùng ấn tượng.

Top 5 lối chơi dị nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn phải thử ngay trong LMHT

Bên cạnh đó, với điểm ngọc vay tiền Thị Trường Tương LaiVladimir hoàn toàn có cơ hội mua một trang bị rất thích hợp với hắn chính là Song Sinh Ma Quái. Với giá chỉ 2400 vàng, hắn sẽ nhận được các chỉ số SMPT, giảm thời gian hồi và khả năng kích tốc và làm chậm đối phương.

Đây là một công cụ rất tuyệt vời giúp hắn đào thoát hoặc truy đuổi đối phương một cách dễ dàng. Với một bảng ngọc cùng một lối lên trang bị không không có điểm yếu như vậy, đây hứa hẹn sẽ là lối chơi chủ đạo của Vladimir trong thời gian tới, xứng đáng thay cho Tăng Tốc Pha ở thời điểm hiện tại.

Zed Phong Thần Kiếm

Với những người chơi Zed, có lẽ không ai là không từng gặp khó khăn với combo của vị tướng này, khi trúng 1 phi tiêu đã khó, thì 3 phi tiêu còn khó hơn gấp bội. Thế nhưng vẫn là người Hàn với một cái đầu sáng tạo đã nhận ra được thứ có thể khắc phục được nhược điểm này: Phong Thần Kiếm. 

Với giá 3100 vàngZed sẽ có thêm một lượng 25% tỉ lệ chí mạng và rất nhiều SMCK cộng thẳng, điều này sẽ giúp cho những đòn đánh tay kết hợp với nội tại của hắn trở nên cực kỳ “thốn”.

Top 6 lối chơi dị nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn phải thử ngay trong LMHT

Thế nhưng điều đáng nói ở đây chính là đòn đánh tích điện của nội tại này, với 100 điểm cộng dồn, trang bị này sẽ gây thêm một lượng sát thương phép kèm theo khả năng làm chậm lên đến 75%!

Một vị tướng sát thủ cần độ chính xác như Zed để tối đa hoá sát thương, giờ đây còn được khuyến mãi thêm lượng làm chậm để dùng chiêu chính xác, thì như “Hổ Mọc Thêm Cánh” vậy.

Đây hứa hẹn sẽ là một lối lên trang bị mới hiệu quả khiến hắn trao đổi chiêu thức tốt và dùng chiêu chính xác hơn, trong thời điểm mà Kiếm Ma Youmuu đang dần mất đi chỗ đứng với người chơi Zed.

Bình Luận: