Chia sẻ

(Fun88 Esports) Giai đoạn đầu của LMHT mùa 10 đang chứng kiến một sự trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ của những chiến thuật dị, độc lạ khác nhau.

Hôm nay hãy cùng tiếp tục điểm qua 5 trend dị nhưng cũng vô cùng hiệu quả trong trò chơi nhé.

Phần 2:

Xạ Thủ Hỗ Trợ spam Áo Choàng Mây

Đường dưới đang là một trong những vị trí đang được dồn tài nguyên nhiều nhất trò chơi và cũng là nơi lý tưởng, để các vị tướng đi rừng tổ chức tấn công, nhằm tìm kiếm cơ hội lấy lợi thế. Cũng chính vì điều đó mà hàng loạt các tướng Xạ Thủ cũng như Hỗ Trợ đều thường xuyên bị đặt vào tình huống xấu và dù bung flash cũng không thể sống sót.

Top 6 lối chơi dị nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn phải thử ngay trong LMHT

Thế nhưng với điểm ngọc Áo Choàng Mây mới được phát hiện gần đây ở nhánh phụ, nó sẽ giúp cho Xạ Thủ cũng như hỗ trợ nếu bung flash thì chắc chắn tăng khả năng sống sót hơn.

Không những thế, với việc giao tranh sớm ngay từ những thời điểm đầu, lượng tốc độ di chuyển cộng thêm mỗi khi sử dụng phép bổ trợ sẽ vô cùng quý giá để truy đuổi kết thúc mục tiêu, hoặc chạy trốn cũng đều vẹn toàn lợi ích.

Thời đại Kiếm Âm U đi rừng

Đi rừng ở thời điểm hiện tại là một trong những công việc đầy vất vả, khi bạn phải gánh trên vai rất nhiều trọng trách từ ăn rồng, kiểm soát, tranh chấp cho đến việc gank ở đường. Với việc nerf vàng của một số bãi rừng như Người Đá và Chim Quỷ, người đi rừng giờ đây phải sử dụng lượng tiền ít ỏi của mình sao cho hợp lý ở thời điểm đầu trận.

Với một vị tướng STVL đi rừng, không tính item đi rừng có giá ngang nhau, những món đồ thứ 2 của các dạng tướng này như Rìu Đen, Dạ Kiếm Draktharr, Rìu Đại Mãng Xà đều có mức giá trên trời. Thế nhưng trái ngược với mặt bằng chung, người chơi lại có một phát hiện thú vị khi Kiếm Âm U – một trang bị sát thương rẻ nhưng chỉ số lại rất tốt vẫn không bị đả động gì tới.

Top 6 lối chơi dị nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn phải thử ngay trong LMHT

Với cái giá 2400 vàng, bạn đã sở hữu 1 trang bị hoàn chỉnh vượt trội, không những vậy với nội tại của mình, nó sẽ giúp cho những người đi rừng tự tin tranh cướp kiểm soát, và tạo áp lực vô hình lên đối thủ.

Nếu tận dụng thêm điểm ngọc Mắt Thây Ma từ nhánh áp đảo, bạn sẽ lại tiếp tục được cộng thêm một vài chỉ số sức mạnh rất hữu ích. Một lối chơi vẹn cả ba đường như thế này thì không hot hơi phí các bạn nhỉ?

Ziggs Nami đường dưới

Ziggs sau khi bị đì đọt quá nhiều ở khu vực đường giữa đã được Riot buff sức mạnh trở lại ở bản 10.2 vừa rồi. Cộng thêm việc Nami được buff sức mạnh chiêu E, khi Ước Nguyện Tiên Cá sẽ được tăng sát thương, khiến cho 2 vị tướng này trở thành một cặp bài trùng ở khu vực đường dưới.

Một khi được Nami buff E, những quả bom của Ziggs sẽ được tăng sát thương và “cấu nhẹ” đi rất nhiều máu của những đối thủ cùng đường. Không những lượng sát thương dồi dào từ bộ kĩ năng, những đòn đánh tay liên tục cùng nội tại phá trụ từ W, khiến hắn đè bẹp đối thủ cùng đường và có được trụ ngay từ sớm.

Top 6 lối chơi dị nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn phải thử ngay trong LMHT

Lưu ý là với lối chơi này, bạn sẽ cộng cho Ziggs ở nhánh Nâng Cấp Băng Giá làm nhánh chính và Áo Choàng Mây làm nhánh phụ. Vì với lượng sát thương lớn cùng khả năng thả diều tốt, Ziggs sẽ đẩy lính khá cao ở giai đoạn đi đường và dễ bị đối phương khai thác. Vì vậy nếu như có thêm một người bạn duo để chơi cùng, thì cặp đôi này sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình.

Bình Luận: