Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Những ông thần troll

Fun88Esports-top-banner

Có rất nhiều kiểu game thủ trong LMHT. Có những kiểu chơi game để thắng, chơi game để test tướng, chơi game cho vui. Và đặc biệt chơi game để troll đối thủ và có thể là đồng đội. Và Riot nắm bắt tâm lý này nên đã tạo ra những vị tướng có thiên hướng giải trí cực mạnh để làm hài lòng người hâm mộ.

Bộ Kayn

Là một vị tướng đặc biệt khi sở hữu chiêu thức đầu tiên có thể di chuyển trong các bức tường vô cùng thoải mái. Với khả năng nhập vào các bức tường. Kayn vẫn có thể bị nhìn thấy thế nhưng đối phương sẽ không thể làm gì hắn ta. Vì hắn không thể chỉ định làm mục tiêu trong lúc đi bộ trong các bức tường.

Tiêu Điểm Tướng Kayn - Tử Thần Bóng Tối | Liên Minh Huyền Thoại [Tiêu Điểm Tướng] - YouTube

Nói không ngoa nếu như Kayn muốn trốn thì hắn thừa khả năng để khiến bạn thành trò cười. Khi bản thân chiêu Q đã cho hắn khả năng lướt xuyên những bức tường mỏng.

Biến Ảnh Leblanc

Nhắc đến trốn chạy và trêu ngươi chúng ta không thể không nhắc đến ảo thuật gia của LMHT kẻ thách thức mọi giới hạn. Chỉ với một chiêu Biến Ảnh của mình. Không chỉ rất thành công trong việc ảo thuật cùng thanh máu của đối phương. Leblanc còn biến LMHT thành một cuộc chơi “đố anh bắt được em” theo đúng nghĩa đen.

Trang Phục Leblanc Quán Quân - YouTube

Với mỗi chuỗi combo của mình. Leblanc có thể thay đổi vị trí tổng cộng 4 lần, không những thế khi thấp máu. Ả còn có khả năng phân thân khiến đối phương nhầm lẫn trong việc truy đuổi.

Đi qua đồn địch và Đột Kích Quinn

Từ A-z" Quinn Mùa 6: Cách Chơi, Bảng Ngọc, Lên Đồ "Mạnh Nhất"

Nổi tiếng với lối chơi Đặc Vụ Chim Mồi của Nevan và Thầy Giáo Ba. Quinn là một trong những vị tướng gây ức chế nhất ở đường trên khi có khả năng bay. Và giữ khoảng cách cực tốt với đối thủ. Lợi dụng lợi thế được tăng tốc với R Đi Qua đồn địch, Quinn có thể bay qua lãnh thổ của đối phương. Và thám thính tình hình một cách thoải mái và câu chiêu thức của đối phương.

Phi Tiêu Độc Teemo

LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ mới và bảng ngọc Teemo mạnh nhất Mùa 11 Tiền

Dù sở hữu vẻ ngoài dễ thương. Trinh sát Teemo khiến không ít game thủ phải đập bàn phím với bộ chiêu thức gây khó chịu. Kỹ năng đầu tiên Phi tiêu mù phóng phi tiêu độc làm mù đối phương. Khiến các đòn đánh thường của xạ thủ trở nên vô dụng. Không những thế khi sử dụng các phi tiêu này sẽ có thể chặn đứng các đòn đánh thường. Mà đối thủ nhắm vào mình khiến cho những người chơi Master Yi luôn ức chế mỗi khi gặp Teemo.

Bộ kỹ năng của Zilean

Cách khiến đối thủ “đập bàn phím” với Zilean ở vị trí hỗ trợ - Liên Minh 360

Là khắc tinh của các sát thủ, Zilean là một trong những hỗ trợ có khả năng bảo kê tuyệt vời cùng với lượng sát thương vô cùng đáng kể trong trò chơi. Ngoài việc Với những chiếc bom hẹn giờ của mình. Vị tướng này có khả năng dọn dẹp đợt lính và phòng thủ siêu hiệu quả thì chiêu cuối Đảo Ngược Thời gian thương hiệu của ông già này cũng được thường xuyên nhắc đến.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner