Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Có thể nói Toxic là lối chơi xuất hiện ngày càng nhiều trong cộng đồng game thủ, nhưng ai cũng như ai? Làm sao để chúng ta có thể nhận dạng những đối tượng này? Chỉ với những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết.


Fun88Esports-top-banner

Có rất nhiều thể loại người trong thế giới game thủ,  ngay từ khi cấm chọn chúng ta có thể dễ dàng thấy họ nói chuyện rất tao nhã lịch thiệp như ông – tôi, cậu – tớ, đầu game nhẹ nhàng trấn an đây chỉ là trò chơi thôi, nhưng khi team địch lấy đi điểm hạ gục đầu tiên hoặc ai xui rủi chết 2 mạng trở lên, những con người giả tạo này mới bắt đầu lộ nguyên hình, mắng chửi xối xả vào người khác. Thế nhưng, đôi khi do mình không hiểu tính họ nên việc giao tiếp cũng trở nên khó khăn đó.

Reddit “Delachruz” có thể là người đưa ra cách thức để giúp bạn nhận ra những người blame này. Anh chàng này đã chia sẻ một vài chỉ dẫn giúp bạn nhận biết ai là người tốt và ai là người xấu trong game.

“Cuối cùng tôi đã có thể bò lại lên Vàng 4, sau bao nhiêu máu và nước mắt. Cứ vài tháng nghỉ tôi lại lần mò quay lại LMHT, và có một thứ không bao giờ thay đổi: Solo Q đúng là một nơi điên rồ. ” Đúng thế, Solo Q như một con đường đen tối đầy yêu ma quỷ quái vậy. Và những người chơi toxic đại tài được liệt kê như sau.

Anh Chàng Cáu Kỉnh: 

hgnbhnb LMHT: 4 kiểu người chơi Toxic nhìn phát biết luôn 1

Bản thân đã rất nóng tính. Muốn chửi là chửi, không cần lý do. Có lẽ khi vừa mới lọt lòng, anh cũng đã mở miệng mắng luôn bác sĩ đỡ đẻ. Từ điển của anh không tồn tại câu chơi để giải trí. Vì game lấy đi không ít những cái quý báu của anh: thời gian, công sức và tiền bạc, chơi càng thua thì anh càng tức nhưng không hiểu vì lý do gì mà vẫn cứ mãi đeo bám việc leo rank hoài không buông? Ngay khi ban/pick đã thấy anh mắng nhiết người này người nọ cho rằng họ pick ngu, thích thể hiện. Anh chửi những người đi rừng, những người ăn bùa một cách thê thảm! Xanh thì bảo là ks, feed thì là ngu, nói chung là khó lòng chiều được anh chàng cáu kỉnh này rồi, tốt nhất nên im lặng và xem đó như lời nói bên đường mà thôi..

Giáo sư internet:

hgnbhnb LMHT: 4 kiểu người chơi Toxic nhìn phát biết luôn 2

Anh chàng này thì dễ dàng nhận biết. Ngay từ khi ban/pick đã đưa ra kế hoạch rất chi li, nghe cũng có vẻ hợp lý nhưng ai mà đi sai kế hoạch của anh thì anh chàng sẽ nhảy dựng lên. Cho chừa cái tội không nghe lời rồi feed cho người ta? Anh cảm thấy rất rất khó chịu lắm! Trực chờ cho đồng đội thua combat hay bị hạ rồi lại nói Đã bảo mà không nghe. Cuối game anh còn chat: “gg là đúng rồi, không nghe lời anh mà?” rồi sau game ở phần chat anh lại cho người ta biết rằng họ sai ở điểm nào. Vâng, đích thị Giáo sư internet mà chúng ta vô cùng ngán ngẩm khi gặp phải.

Chú bé Smurf /Thông thạo 1 tỷ

hgnbhnb LMHT: 4 kiểu người chơi Toxic nhìn phát biết luôn 3

Thường xuyên xuất hiện những cậu bé có câu cửa miệng chat tất cả: “Không thể nào gánh nổi cái team này”. Đôi khi anh nhẹ nhàng mách bảo “bọn vàng rách” không có lỗ tai, mặc dù bạn có hỏi hay không vẫn tự nhận mình là smurf, rồi còn thách solo… Còn anh chàng có thông thạo 1 tỷ dĩ nhiên sẽ luôn để tướng thông thạo đó lên đầu rồi còn gì. Ai mà không biết ban ngay tướng tủ của anh thì coi như xong đời, phải nghe ăn chửi suốt cả trận. Nghĩ mà thấy đáng thương, sở hữu điểm thông thạo mơ ước mà cứ lẹt đẹt mãi rank vàng là hiểu vì sao rồi đó.

Thanh niên mong manh

hgnbhnb LMHT: 4 kiểu người chơi Toxic nhìn phát biết luôn 4

Mỏng manh, yếu đuối tựa như tơ là cách để miêu tả những anh chàng này, luôn đòi rừng phải lên gank, không được bỏ mặc ảnh, bỏ là ảnh la làng lên mặc dù rừng cách xa đó một khoảng như lên trời. Xin đủ thứ hết, từ bùa đến quái, xin không chừa thứ gì mà lỡ tay rừng dọn lính đường của hắn là coi như rừng phải bị ăn chửi. Khi bị đồng đội khác chửi cho cái tật nhiều chuyện, mít ướt, anh quyết đinh hờn rồi về nhà bán sạch đồ đứng im đó. Rồi khi team thua, thanh niên lại nhẹ nhàng chat “Thấy chưa, tụi mày tưởng không có tao là có thể thắng sao, đừng hòng”. Mặc dù bị ăn chửi sấp mặt nhưng kệ “mình phải là ngôi sao chổi sáng nhất”

Toxic thì luôn tiềm ẩn trong mỗi trận đấu, hy vọng sau bài viết này anh em có thể yên tâm leo rank vì đã có thể phân biệt được những loại người vì mình thế này.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner