Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Thịnh hành và bá đạo

Fun88Esports-top-banner

Bản cập nhật 11.7 mang đến nhiều thay đổi trong meta hiện tại. Đường dưới không phải là ngoại lệ với một số vị tướng hỗ trợ được tăng sức mạnh. Các vị tướng mạnh ở bản trước đã bị nhắm tới. Và ở bài viết này, hãy xem các vị tướng hỗ trợ mang dòng máu chiến thắng nhé.

Thresh – Cai ngục xiềng xích

Có thể nói đây là một trong những vị tướng hỗ trợ toàn diện nhất. Sỡ hữu bộ kỹ năng theo thời gian và danh tiếng của Thresh chưa bao giờ bị mất đi. Kể cả khi bị giảm sức mạnh. Ở bản này, khả năng tạo khiên bị giảm đi một chút. Nhưng đây vẫn là hỗ trợ hàng đầu ở mùa giải này.

Thresh, the Chain Warden - League of Legends

Án tử và Lưỡi Hái Xoáy là 2 công cụ mở giao tranh tốt nhất của Thresh. Cho phép vị tướng này trói hoặc hất đối thủ về hướng mình muốn. Bên cạnh đó là khả năng cover ad cũng nhờ và Lưỡi Hái Xoáy. Tiếp theo đó là Con đường tăm tối có thể đưa đồng đội trở về từ các pha nguy hiểm.

Nhưng nhìn chung đây không phải là vị tướng dễ chơi. Vì phần lớn các chiêu thức yêu cầu bản phải thành thạo. Nếu không có mang lại tác dụng phụ cho các pha giao tranh.

Lulu – Pháp sư tinh linh

Đây cũng là một trong những vị tướng khá đa năng. Có thể đi Đường trên, Đường giữa, Đường dưới. Nhưng dù đi đâu thì vai trò quan trọng nhất của vị tướng này chính là Hỗ trợ đồng đội. Với bộ kỹ năng buff tận răng cho đồng đội như từ tốc đánh, tốc độ di chuyển đến hồi máu và tạo khiên. Hầu như Xạ thủ nào cũng muốn có Lulu trong đội hình.

Tướng

Thêm vào đó, ở thời điểm hiện tại. Với việc Bùa Nguyệt Thạch đang rất mạnh, Lulu sẽ tăng khả năng buff máu rất nhiều cho đồng đội. Nhưng điểm trừ của vị tướng này chính là “khá giấy”. Vì vậy Lulu cần giữ vị trí nếu không muốn bốc hơi quá nhanh.

Alistar – Quái vật đầu bò

Ở bản 11.7 này, Alistar bị giảm một chút sát thương ở Giày Xéo. Điều này khiến cho giai đoạn đi đường khá khó khăn hơn trước. Nhưng điểm mạnh của vị tướng này thì vẫn được giữ nguyên vẹn. Với bộ chiêu thức khống chế và chống chịu cực mạnh.

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Alistar Hỗ Trợ với trang bị và ngọc bổ trợ mạnh nhất

Alistar rất hợp với những vị tướng xạ thủ mang thiên hướng chủ động tấn công và trao đổi chiêu thức. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, combo của chú bò này không hề đơn giản. Nếu không cẩn thận có thể bóp team một cách cực mạnh khi đẩy về một vị tướng có thể giết ad. Thêm vào đó, nếu Alistar mở giao tranh không được như mong muốn thì sẽ rất khó chơi cho đồng đội. Vậy nên hãy cân nhắc lựa chọn nếu bạn không thành thạo vị tướng này.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner