[LMHT] Những đột phá mà Riot đã làm trong những năm qua (phần 1)

(Fun88esports) Biến những ý tưởng thành hiện thực

Luôn luôn thay đổi chính là điều mà Riot luôn thực hiện để làm mới mình kể từ khi ra mắt game Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt, tất cả đều hướng đến cộng đồng và được game thủ hỗ trợ rất mạnh mẽ. Mọi ý kiến ​​của cộng đồng đều có thể trở thành sự thật.

Sylas – Vị trí khởi đầu cho sự phá cách mạng

Có thể hiện tại Sylas đã trở thành một vị trí mà nó bình thường với cuối chiêu thức cướp của đối thủ. The but, before inclusive enter the group of LMHT. Sylas trong mắt thời gian đã trở thành một cuộc cách mạng. Network true with the essence of this tướng trong cốt truyện LMHT. Không sở hữu sức mạnh duy nhất cực lớn với rất nhiều diễn đàn ở cả 3 vị trí đi rừng, đường trên, đường giữa. Sylas is up to the end of the endication. Và khi đối thủ càng có cuối chiểu. Sylas cũng sẽ có bảng điều khiển với nhiều lựa chọn hơn cả đối phương.

Cách lên đồ, kỹ năng, Kỹ năng tướng Sylas - LOL - 2022 - Victory8.online

Not stop at the best wombo create well with the đồng đội. Sylas còn là vị trí Đấu sĩ Phép thuật đầu tiên của LMHT ở vị trí giữa đường. Có thể nói với Sylas hencells. Và điều này đã làm cho sức mạnh của Sylas được buff hơi quá đà.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.