Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Thi đấu hết sức xuất sắc

Fun88Esports-top-banner

Vậy là thêm một năm nữa sắp sửa qua đi với nhiều biến động đặc biệt trong mùa dịch Covid-19. Hầu hết các lĩnh vực trên thế giới đều bị ảnh hưởng phần nào. Và LMHT không nằm ngoài số đó khi các giải đấu phải đảm bảo an toàn cho người hâm mộ. Bên cạnh đó thì vẫn có những điểm tích cực khi các đội tuyển tỏa sáng một cách rực rỡ.

DAMWON Gaming

Chắc hẳn trong số các đội tuyển dưới đây, sẽ không có ý nghĩa nếu thiếu cái tên DAMWON Gaming – nhà đương kim vô địch của CKTG 2020. Cùng màn thể hiện ấn tượng trong mùa hè 2020 vừa rồi, họ đã ôm cả LCK Mùa Hè 2020 và CKTG vừa rồi.

Sỡ hữu đội hình với những cái tên siêu lực ở các vị trí như Nuguri, Canyon hay ShowMaker. Mặc dù bộ đôi botlane của họ là Ghost và Canyon tuy không được đánh giá cao. Nhưng đã thể hiện hết sức tròn vai và khiến DWG kiểm soát tốt khu vực nửa dưới của bản đồ. Sự ăn ý của cả một đội tuyển và khả năng tỏa sáng của các cá nhân nổi trội. Khiến DWG có một mùa giải thành công nhất trong lịch sử của tổ chức.

Ở giải Mùa Xuân, DWG kết thúc ở vị trí thứ 5 và không thể tham gia vòng play-off. Và rồi ở giải Mùa Hè lại là một câu chuyện khác. DWG thi đấu áp đảo trước toàn bộ các đối thủ của họ. Và chỉ để thua đúng 2 trận trên hành trình đến với chức vô địch LCK đầu tiên của mình.

Suning

Không có một đội hình toàn sao như DAMWON nhưng câu chuyện cổ tích mà Suning viết nên tại CKTG năm nay. Biến họ trở thành đội tuyển thu hút được nhiều sự chú ý nhất ở giữa năm 2020 vừa qua. Khi giải mùa Xuân kết thúc, họ đứng thứ 11. Suning đã có những sự trưởng thành vượt bậc và trở thành Á quân của CKTG 2020.

Suning vượt qua vòng bảng CKTG nhưng lại chỉ là một chú ngựa ô tại vòng play-off. Họ luôn được đánh giá là kèo dưới trong các trận đấu. Và rồi lại gây bất ngờ cho tất cả những người xem khi lần lượt đánh bại 2 ông lớn của khu vực LPL là JD Gaming và Top Esports với cùng một tỉ số là 3-1.

G2 Esports

Dù không quá áp đảo như những gì mình từng thể hiện ở năm 2019. Gánh xiếc vẫn là đội tuyển LMHT phương Tây thi đấu xuất sắc nhất trong năm 2020 vừa qua. 2020 cũng là một mùa giải khá khó khăn với các tuyển thủ G2. Họ kết thúc ở vị trí thứ 3 sau vòng bảng của giải Mùa Hè với những màn thể hiện dưới phong độ của họ.

G2 nhanh chóng giải quyết các vấn đề của mình và trở lại ở vòng Play-off. Họ lần lượt đánh bại các đối thủ và một lần nữa đối đầu với kỳ phùng địch thủ Fnatic cho chức vô địch khu vực LEC. Và không để người hâm mộ phải thất vọng. G2 đã đánh bại Fnatic và mang về chức vô địch LEC tiếp theo cho tổ chức này.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner