Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Có sức mạnh lớn

Fun88Esports-top-banner

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài kỹ năng và chất tướng thì biết chỉnh bảng ngọc cũng là một điều thiết yếu. Để có được sức mạnh mong muốn cho vị tướng mình chơi. Game thủ cần phải hiểu được tất cả các điểm ngọc hiện có. Nhưng ngoài những điểm nổi bật thì đây là những điểm đang bị lãng quên. Mặc dù sỡ hữu sức mạnh không thua kém gì.

Hồi Máu Vượt Trội

Lí do chính nằm cùng hàng với 2 ngọc siêu hot là Đắc Thắng và Hiện Diện Trí Tuệ khiến điểm Hồi Máu Vượt Trội thường bị game thủ bỏ qua. Tuy nhiên điểm ngọc này lại đang siêu mạnh trong meta có quá nhiều nguồn hồi phục như hiện tại. Sự phổ biến quá mức của điểm Thợ Săn Tham Lam khiến game thủ luôn luôn sở hữu khả năng hồi phục cực kỳ lớn. Điều này giúp game thủ có thể trụ đường, combat cực kỳ tốt.

LMHT: 3 điểm ngọc bá đạo nhưng vô tình bị game thủ lãng quên - Ảnh 2.

Khi sử dụng cùng với điểm Hồi Máu Vượt Trội. Kỹ năng đó còn trở nên bá đạo hơn nữa bởi nó cộng thêm cho bạn lượng khiên không hề nhỏ. Bạn có thể sở hữu khiên từ điểm ngọc này ngay thời điểm tấn công wave lính đầu tiên. Khiến khả năng đi đường và trao đổi chiêu thức của game thủ sẽ cực kỳ mạnh. Do đó nếu tướng của bạn sử dụng bảng ngọc Chuẩn Xác và không thuộc dạng “đói năng lượng”. Hãy lấy ngay điểm Hồi Máu Vượt trội.

Suối Nguồn Sinh Mệnh

Đây là điểm ngọc không gia tăng chỉ số tấn công hay phòng ngự nên rất ít khi được chọn. Thêm vào đó, người chơi cũng ưu tiên khả năng gây thêm sát thương lên trụ từ Tàn Phá Hủy Diệt thay vì điểm Suối Nguồn Sinh Mệnh. Ngược lại đây lại là điểm ngọc tương ứng cực kỳ tốt với trang bị Hỗ trợ lực nhất thời điểm này. Trát Lệnh Đế Vương. Một vài vị tướng như Maokai, Bard đang tỏa sáng ở vai trò Hỗ trợ với việc sử dụng trang bị Trát Lệnh Đế Vương và điểm Suối Nguồn Sinh Mệnh.

LMHT: 3 điểm ngọc bá đạo nhưng vô tình bị game thủ lãng quên - Ảnh 3.

Về cơ bản thì item Trát Lệnh Đế Vương và điểm Suối Nguồn Sinh Mệnh có cách thức hoạt động giống hệt nhau. Để kích hoạt hiệu ứng của chúng, bạn cần phải khống chế tướng địch. Vì vậy khi bạn sử dụng cả Trát Lệnh Đế Vương và điểm Suối Nguồn Sinh Mệnh. Chỉ với một lần khống chế là đồng đội vừa gây thêm sát thương lại được hồi phục. Điều này giúp cho vị tướng gia tăng một lượng sát thương. Hồi phục cực kỳ đáng kể cho team.

Kiểm Soát Điều Kiện

Điểm ngọc này không hẳn là yếu nhưng việc nằm cùng hàng với Giáp Cốt khiến Kiểm Soát Điều Kiện ít khi được chọn. Một điểm trừ khác của Kiểm Soát Điều Kiện đó là tới phút thứ 12 thì nó mới phát huy tác dụng. Trước đó thì bạn không khác nào “chấp” đối thủ cả. Tuy nhiên, chỉ cần có thể sống sót được thời điểm phút thứ 12 của trận đấu. Lượng giáp và kháng phép mà điểm Kiểm Soát Điều Kiện mang lại là rất hữu ích.

LMHT: 3 điểm ngọc bá đạo nhưng vô tình bị game thủ lãng quên - Ảnh 4.

Bên cạnh chỉ số cộng trực tiếp, điểm ngọc này còn gia tăng thêm cho tướng 5% giáp/kháng phép. Đây là không hề nhỏ chút nào khi được áp dụng trên những “tảng đá” sở hữu giáp/kháng phép lớn như Malphite, Ornn hay mới nhất là Rell. Về cơ bản thì điểm này không dành cho tất cả các tướng. Tuy nhiên nếu được sử dụng “đúng người đúng thời điểm”. Đây sẽ khiến nhân vật đó trở thành một cỗ máy thực sự trong giao tranh.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner