Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Khả năng bất tử 

Fun88Esports-top-banner

Với việc ở bài viết trước chúng ta đã qua những cái tên có lượng giáp liên tục cực khó chịu. Và kể cả khả năng buff khiên cho trụ. Và ở phần 2 này, những cái tên này có thể gây khó chịu cho bạn hơn rất nhiều. Hãy cùng xem đó là những cái tên nào nhé.

Tiến Công Vũ Bão – Pantheon

Không như những vị tướng chỉ có thể dựng tường như Braum hay Yasuo. Nhưng vẫn chịu sát thương nếu vượt qua được bức tường. Tiến Công Vũ Bão lại là một nâng cấp và là sự kết tinh hoàn hảo của cả 2 chiêu thức kể trên.

Đồng giảm giá 30% các trang phục của Pantheon nhân dịp làm lại từ 15/08 đến hết 21/08

Pantheon khi sử dụng E có thể chặn được rất, rất nhiều các dạng sát thương khác nhau. Từ những dạng sát thương áp đến từ Bông Sen Tử Thần của Katarina. Âm Ti Trói Buộc của Malzahar hay kể cả Khúc Cầu Hồn của Karthus. Tất cả đều bị hắn chặn lại và không dính bất kì một chút sát thương nào trong thời gian đang sử dụng chiêu E.

Thậm chí, khủng khiếp hơn nữa là chiêu E của Pantheon còn chặn được cả sát thương từ trụ và sát thương phép bổ trợ Thiêu Đốt. Theo cùng một cách hoạt động nói trên. Vừa có khả năng chặn đứng mọi nguồn sát thương trong một liên tục trong một khoảng thời gian ở trước mặt. Đây xứng đáng là một chiêu thức xếp ở vị trí thứ 3. Và đã giúp cho vị tướng này định hình được cách đánh hổ báo băng trụ từ sớm của chính mình.

Khiên Đen Morgana 

Ngoài những cái tên đã được chứng minh về độ chắc chắn. Một trong những chiếc khiên được coi là pro nhất trong LMHT chắc chắn sẽ thuộc về vị tướng hỗ trợ Morgana. Không quan tâm là chiêu thức khống chế mạnh mẽ đến như thế nào. Chỉ cần một chiếc khiên bóng tối được buff đúng thời điểm. Xạ thủ gần như sẽ an toàn và miễn nhiễm với tất cả hiệu ứng trong vài giây.

Mở bán nhóm trang phục Tiên Hắc Ám - Tham gia hội Phù Thủy từ 23/04

Không phải nói khoác, đây chính là chiêu thức định hình lối chơi của Morgana. Và người chơi ADC cũng chỉ cần Morgana sử dụng thật chuẩn 2 chiêu thức này trong ván đấu là có thể dành lợi thế cực lớn.

Vũ Trụ Rạng Ngời – Taric

Có lẽ để so sánh với tất cả các loại khiên thì khả năng bất tử chính là thứ được coi là mạnh nhất khi đồng đội và bạn đơn giản là một binh đoàn “không thể chết”. Vũ Trụ rạng ngời chính là một chiêu thức hiếm hoi làm được điều đó khi có thể hóa bất tử cho cả 5 thành viên của đội.

Taric, the Shield of Valoran - League of Legends

Bất tử là đã bá đạo nhưng ở diện rộng giống như Thần Linh Định Đoạt của Kayle. Và không sợ buff bất tử sai người sai thời điểm giống như Kindred. Vũ Trụ Rạng Ngời như một sự kết hợp hoàn hảo của các chiêu thức bất tử. Điểm trừ duy nhất của chiêu thức này chính là thời gian. Khi cả thời gian vận sức và thời gian hồi chiêu của nó đều hồi cực kì lâu. Điều này đôi lúc ảnh hưởng trực tiếp đến các tình huống trong ván đấu. Khi mà các sát thủ không chờ đợi để Taric có thể buff bất tử cho đồng đội thành công mới ra tay.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner