Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Outplay hay cứu sống đồng đội

Fun88Esports-top-banner

Nhắc đến các chiêu thức dạng khiên chúng ta thường nghĩ ngay tới các vị tướng hỗ trợ. Và để phát triển được một vị tướng có các chiêu thức đa dạng và nhiều tác dụng là điều không hề dễ dàng. Với lượng khiên được buff cho bản thân hay đồng đội đều có thể mở đầu cho một pha lộn ngược dòng ngoạn mục.

Mắt Bão – Janna

Mặc dù thời của combo Janna và Lư Hương Sôi Sục đã đi qua. Thế nhưng chiêu E Mắt Bão của cô nàng vẫn là một chiêu thức được xem là biểu tượng. Và được coi là chuẩn mực của một hỗ trợ buff giáp. Không quan trọng là người hay trụ. Cô nàng đều có thể bảo vệ và buff một lượng giáp trong khoảng thời gian ngắn.

Janna, the Storm's Fury - League of Legends

Không những vậy, chiêu thức này còn có thời gian hồi rất nhanh làm cho Janna luôn là một hỗ trợ cực khó ưa. Tuy nhiên khá đáng tiếc cho cô nàng khi meta đã đi qua rất lâu. Thế nhưng cô nàng vẫn chưa có được trở lại đấu trường chuyên nghiệp như thời vàng son.

Thế Thủ – Rammus

Siêu cục súc chính là những tính từ miêu tả đúng nhất về lối chơi của vị tướng này với Thế Thủ. Đây chính là một món quà vô cùng hiệu quả của Rammus để chống lại những vị tướng gây sát thương vật lý. Ngoài việc có thể tăng một lượng kháng phép và giáp rất lớn. Nếu được kết hợp với Giáp giai thì có thể tăng thêm khả năng phản lại sát thương.

Ra mắt Rammus Công Nghệ trong Chế Tạo Hextech từ 16/08

Với combo trứ danh kể trên Rammus sẽ gần như trở nên “vô đối” trước các vị tướng sát thương vật lý. Đặc biệt là những vị tướng hay lên các trang bị chí mạng như Đấng và các Xạ Thủ là một ví dụ điển hình khi rất ngại phải đối đầu với vị tướng này. Mặc dù vậy việc không thể phát huy hết sức mạnh khi đối đầu với các Pháp Sư chính là một điểm khiến Rammus không được ưa dùng trong các giải đấu lớn.

Bất Tử – Mordekaiser

Nhận được rất nhiều chú ý sau khi được làm lại. Mordekaiser với bộ kỹ năng mới đã gây rất nhiều ấn tượng. Đặc biệt với chiêu R có khả năng giam cầm kẻ địch lên tới 7 giây. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà xem thường các chiêu thức còn lại đặc biệt là kỹ năng W Bất Tử của hắn ta.

Trang Phục Mordekaiser Hắc Tinh - YouTube

Khi dùng chiêu này Mordekaiser sẽ hấp thụ 25% sát thương nhận vào và sát thương gây ra. Sử dụng lần đầu sẽ tạo ra một cái khiên ma thuật với hiệu ứng. Sử dụng lần thứ 2, Mordekaiser sẽ sử dụng 50% để hồi máu của khiên.

Ở một vị tướng tạo khiên, hiển nhiên là khiên chỉ tồn tại ở thời gian ngắn. Điều đó không đúng với Mordekaiser khi hắn còn có thể tận dụng nốt lượng khiên còn lại để hóa thành máu cho bản thân. Đây được coi là một chiếc chìa khóa thần kỳ cho việc trụ đường. Khi vừa có thể liên tục tăng máu cũng như sử dụng kỹ năng không tốn năng lượng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner