Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Phục vụ cho chiến thuật

Fun88Esports-top-banner

Như chúng ta đã biết thì chiêu cuối là một trong những chiêu thức quan trọng nhất. Nhưng đôi khi không phải đều dễ sử dụng cho với từng vị tướng. Và cũng có những chiêu thức chỉ phục vụ cho chiến thuật cả đội. Hãy cùng xem những cái tên nào nhé.

Định Mệnh Vẫy Gọi – Kalista

Nếu như bạn gặp khó khăn khi chơi cũng như làm quen với Kalista thì bạn nên biết rằng mình không cô đơn. Vì đây là một vị tướng được đánh giá 100 điểm về độ khó. Bên cạnh những chiêu thức yêu cầu tính toán sát thương. Cũng như khả năng hit and run thuần thục từ người chơi. Chiêu cuối của Kalista còn thách thức cả người chơi hỗ trợ đi cùng lẫn thời điểm kích hoạt sao cho chuẩn đến từ vị trí của cô nàng.

LMHT: Kalista và Quinn được xác nhận sẽ có skin mới,

Không những vậy, nếu hỗ trợ là một vị tướng yếu máu như Soraka, Lulu. Hay thậm chí là Yuumi. Kalista gần như sẽ bỏ phí chiêu cuối của mình khi không chọn lại được đồng đội và chỉ có thể dùng chiêu cuối để cứu đồng đội thay vì mở giao tranh. Chính do vậy, để tận dụng hết chiêu cuối và không rơi vào tình huống chấp R trong trò chơi phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa vị tướng support.

Vũ Trụ Rạng Ngời – Taric

Không nhất thiết phải đúng người chỉ cần đúng thời điểm. Đó chính là những gì mà vị tướng này cần với chiêu cuối diện rộng của mình. Với khả năng buff bất tử của mình, Vũ Trụ Rạng Ngời là một chiêu cuối rất quý giá trong giao tranh. Khi có thể biến cả đội thành những cục vàng không thể bị chạm vào trong vài giây.

Bảng ngọc Taric mùa 10: Hướng dẫn cách chơi Taric Hỗ Trợ Hộ Vệ đẹp trai - guide.gg

Đôi khi điểm yếu chí tử về thời gian khiến cho chiêu cuối của Taric đôi lúc không phát huy được hiệu quả như kì vọng. Khi bật chiêu cuối, chiêu này phải mất một thời gian trì hoãn hơn 2 giây để có thể kích hoạt trạng thái bất tử.

Tên Lửa Định Hướng – Corki

Không khó để bạn có thể thấy những pha Tên lửa định hướng bay lung tung từ các giải đấu chuyên nghiệp. Sở hữu một tiết diện khá lớn thế. Nhưng hitbox của chiêu thức này lại khá “vi diệu” và đôi lúc không theo ý người chơi.

Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Corki Mùa 9 2019:AD, MID

Không những thế việc phải định hướng chiêu thức liên tục. Và không được hụt “big bomb” của chiêu thức này vô tình đặt rất nhiều áp lực lên người chơi. Chính do đó, Corki vẫn là một vị tướng rất khó để thuần thục. Ngoại trừ là một người chơi tay to đủ sự bình tĩnh và tập trung cao độ.

Săn Đuổi – Sivir

Cũng tương tự như Kled, Sivir cũng là vị tướng sở hữu khả năng buff cho đồng đội một lượng tốc độ di chuyển nhờ vào chiêu cuối của mình. Mặc dù không xịn bằng Kled về mặt khoảng cách tác dụng vậy. Nhưng chiêu cuối của Sivir lại còn có thêm một dạng nội tại giúp cô nàng Nữ Chúa Chiến Tướng có thêm một lượng tốc độ đánh cho cô nàng.

Hướng dẫn “mì ăn liền” dành cho Xạ Thủ Sivir - Liên Minh 360

Cho dù vậy, có lẽ nhiều người chơi đam mê sát thương sẽ không thích điều này. Khi chiêu cuối của những Xạ Thủ như Aphelios đã có thời gian định đoạt cả một giao tranh tổng với một lượng sát thương cực lớn. Do vậy, dù cho thêm một ít tốc độ đánh trong xuyên suốt trận đấu. Cũng như giúp đồng đội và lính hoạt hơn trong giao tranh. Chiêu cuối của Sivir vẫn khá kén người dùng, đặc biệt trong thời đại mà mọi người lên đồ Sát Thủ. Và có thể truy đuổi oneshot đối đủ chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner