Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Lão tướng 29 tuổi đang trở lại đấu trường LMHT.

Một summoner đã kết nối lại với Rift sau khi nghỉ hưu.

Gen.G đã thông báo rằng cựu sao của KT Rolster là Score đang trở lại trở lại với chuyên môn League of Legends, nhưng lần này, anh sẽ giúp đỡ đằng sau hậu trường như huấn luyện viên trưởng của đội cho năm 2022. Ông sẽ được tham gia của Won “ Mafa ”Sang-yeon và Kim“ Museong ”Moo-seong trong ban huấn luyện.

Score là một trong những junglers tốt nhất trong lịch sử giải đấu, sau khi chơi cho KT Rolster từ năm 2015 đến năm 2019. Trong nhiệm kỳ của ông với tổ chức, ông đã có thể đạt được nhiều Finals LCK, và cuối cùng giành được một chiếc cúp vào năm 2018 cùng với những cầu thủ như Smeb, Ucal, Deft và Mata. Cầu thủ 29 tuổi này cũng đã giành được hai chức vô địch thế giới và cũng đã vô địch một giải đấu IEM vào năm 2014.

Mafa có rất nhiều kinh nghiệm từ việc huấn luyện Invictus Gaming ở LPL trong khoảng 5 năm. Anh ấy và Score cũng tái hợp lần đầu tiên kể từ năm 2014, kể từ khi họ là đồng đội và là bộ đôi đường dưới với KT Rolster Bullets. Sẽ rất thú vị khi xem hai người này làm việc cùng nhau như thế nào sau một thời gian dài.

Mặt khác, Museong là người trẻ nhất và ít kinh nghiệm nhất trong bộ ba, chỉ mới bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là huấn luyện viên vào năm 2019 với DragonX. Gen.G vẫn nghĩ rằng anh ấy sẽ “mang lại sự ổn định hơn cho toàn đội.”

Gen.G giờ đây giống như một trong những ứng cử viên được yêu thích của LCK Mùa Xuân 2022. Đội có một đội ngũ huấn luyện tuyệt vời, và thậm chí còn tự hào là một trong những đội hình xuất sắc nhất giải đấu. Với những siêu sao như Ruler, Peanut và Chovy sẽ tham gia vào năm tới, rất có thể đội hình này sẽ gặt hái nhiều thành công.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner