Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Người đi rừng cũ của Griffin, Lee “ Tarzan ” Seung-Yong đã thông báo trên mạng xã hội rằng anh ấy sẽ thi đấu tại LPL bắt đầu từ mùa giải tới.

Tarzan đã nghỉ thi đấu Liên Minh Huyền Thoại kể từ tháng 5 năm 2020 sau khoảng thời gian hỗn loạn với Griffin. Anh ấy là một phần quan trọng trong chuỗi thành công của Griffin vào năm 2019, nơi mà cả đội đã có được màn trình diễn xuất sắc nhất LCK và tiến đến CKTG.

Thời gian của anh ấy ở Griffin đã kết thúc sau khi đội bị xuống hạng khỏi LCK sau LCK Mùa Xuân 2020. Đội đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn sau những cáo buộc của các game thủ về việc lạm dụng thể chất và tinh thần của cựu huấn luyện viên Kim “cvMax” Dae-ho. Khi Griffin xuống hạng ở giải đấu thách thức nhất Hàn Quốc, Tarzan không có đội và không được chọn cho giải mùa hè.

Thay vào đó, Tarzan đã nghỉ ngơi và tập trung vào việc phát trực tuyến.

“Trong thời gian nghỉ ngơi, tôi không chỉ có thể dành thời gian cho gia đình, bạn bè mà còn với người hâm mộ của mình thông qua các stream trên twitch,” Tarzan nói trong tuyên bố của mình. “Mặc dù có vẻ không giống nhưng tôi rất cảm ơn tất cả những người đã ghé thăm và tham gia vào các buổi stream của tôi”.

Sau một thời gian ngồi ngoài sân đấu, ngôi sao xứ Hàn giờ đã sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Chương tiếp theo trong hành trình của anh ấy sẽ là ở LPL, nơi anh ấy sẽ gia nhập một đội vẫn chưa được công bố.

“Để đón nhận một thử thách mới và cải thiện bản thân, tôi đã quyết định chơi ở giải đấu LPL từ năm 2021,” Tarzan nói.

Tarzan có thể dừng chân ở đội nào tại LPL?

Với hai lần về nhì tại LCK và tham gia một trận tứ kết tại Chung kết thế giới, Tarzan là một người đi rừng giàu kinh nghiệm mặc dù tuổi đời còn trẻ mới chỉ 21. Anh ấy vẫn được biết đến với cơ chế tuyệt vời và lối chơi hung hãn, điều này khiến anh ấy phù hợp với LPL.

Tarzan sẽ là một bản nâng cấp cho một số đội, nhưng thật khó để nói anh ta sẽ đi đến đâu. Anh ấy được đồn đại sẽ gia nhập LNG Esports , Edward Gaming và thậm chí là nhà vô địch Giải vô địch thế giới 2018 Invictus Gaming . Tin đồn là quân đoàn trong cộng đồng LPL, nhưng tại thời điểm này, có vẻ như Tarzan có thể dừng chân ở bất cứ đâu.

Tarzan vẫn chưa công bố khi nào anh ấy sẽ tiết lộ đội mới của mình, nhưng nó sẽ là trong tương lai rất gần hoặc ngay sau khi Chung kết thế giới 2020 kết thúc.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner