Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Và ai nói “frame-perfect” chỉ là một thuật ngữ game đối kháng?

Một người chơi Liên minh huyền thoại gần đây đã cứu Nexus của họ vào thời điểm hoàn hảo chỉ với một vài khung hình tạo ra sự khác biệt giữa một trận thua chắc chắn và một phòng thủ căn cứ anh hùng. 

Trong một đoạn clip được đăng lên Reddit vào đầu ngày hôm nay, một người chơi Teemo đã cố gắng ngăn chặn Trundle đối phương hạ gục Nexus của họ vào đúng thời điểm.

Người chơi Trundle đã làm chậm Teemo bằng Pillar of Ice (E), điều này khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn đối với Teemo trong việc quay trở lại Nexus để bảo vệ nó. Nhưng người chơi Teemo đã sử dụng Move Quick (W) để trở lại vị trí và gây sứt mẻ với Trundle hung hãn. 

Trong một cuộc đua giữa các tổng HP, người chơi Trundle đã đốt cháy Nexus, trong khi bản thân họ phải hứng chịu đòn tấn công từ Teemo. Chỉ với một đòn tấn công tự động có thể tách Nexus ra khỏi cái chết nhất định, người chơi Teemo đã tung Blinding Dart (Q) đúng thời điểm để làm mù Trundle và vô hiệu hóa tất cả sát thương từ đòn đánh tự động cuối cùng của đối thủ. 

Thêm vào đó,  Blinding Dart gây một lượng sát thương đáng kể lên kẻ tấn công, cho phép người chơi Teemo tự lập một pha giết người của mình. Với sát thương độc tích tụ vào người chơi Trundle nhờ một trong những Noxious Traps (R) của Teemo, Trundle chết chỉ bằng một đòn đánh tự động, cho phép Teemo quay lại tấn công sau một lần hù dọa nhanh chóng trong căn cứ của chúng. 

Cuối cùng, nỗ lực anh hùng của người chơi Teemo đã được đền đáp, theo bản phát lại trong khách hàng. Đội của họ đã giành chiến thắng trong trò chơi kéo dài vài phút sau đó.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner