Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Hóa ra, hai tối hậu thư kết hợp với nhau có thể dẫn đến một sự kết hợp tàn khốc.

Chế độ Ultra Rapid Fire (URF) phổ biến một lần nữa lại có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi có thể tận hưởng thời gian hồi chiêu ngắn của họ trên bất kỳ tướng nào, điều này thường dẫn đến một số lượt chơi ngẫu nhiên trên Summoner’s Rift. 

Người dùng Reddit Krayon Knight đã trải nghiệm một tương tác độc đáo trong một trò chơi gần đây của URF.

Người chơi sử dụng Twitch, nhóm với đội của họ ở đường giữa để bắt đầu giao tranh tổng. Đội của Krayon Knight đã loại bỏ ba kẻ thù: Nocturne, Ryze và Katarina. Nhưng Nocturne của đối phương đã sử dụng Paranoia (R) của mình trước khi chết, hóa ra đây lại là một thời khắc quyết định trong trò chơi. 

Kết quả là tầm nhìn của đội Krayon Knight đã giảm trong vài giây. Tuy nhiên, họ quyết định truy đuổi hai thành viên còn lại của đội đối phương, điều này dường như rất hợp lý. Nhưng họ quên mất một chi tiết quan trọng: Đối thủ Nunu và Willump vẫn còn sống. 

Với tầm nhìn của họ vẫn bị giảm, những người chơi còn lại của đội Krayon Knight đã theo dõi kẻ thù đến bụi cây gần nhất. Và trước sự ngạc nhiên của họ, Nunu đang sử dụng kênh Absolute Zero (R). Vào thời điểm mà nhóm của người dùng Reddit nhận thấy thì đã quá muộn. The Boy và His Yeti tái hiện lại khả năng này và ngay lập tức loại bỏ bốn kẻ thù — sau khi hạ gục Nocturne — để lấy một viên pentakill. 

Bất kể trận đấu kết thúc như thế nào, nếu clip này dạy cho chúng ta bất cứ điều gì, đó là một lời nhắc nhở vững chắc rằng hầu như không bao giờ mù quáng kiểm tra một bụi cây trong LMHT. Nếu không, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy mình trong đài phun nước — đặc biệt nếu bạn không có tầm nhìn và kẻ thù có Nunu. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner