Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các đối thủ không biết điều gì sẽ đến với họ.

Ultimate Spellbook, phần bổ sung mới nhất cho các chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại, đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ.

Một người chơi Neeko đã cho thấy việc sử dụng chiêu cuối của tướng dễ dàng như thế nào khi kết hợp với Yone. Đoạn clip bắt đầu với cảnh người chơi Neeko cải trang thành Sett, trước khi sử dụng chiêu cuối, sau đó theo dấu vết của Yone để tung ra một đòn kết hợp tàn khốc vào nhóm đối thủ đang xếp chồng lên nhau. Sau giao dịch này, Neeko và đội của cô ấy đã có thể đẩy mạnh và tạo ra lợi thế dẫn trước rất lớn trước khi kết thúc trận đấu.

Chế độ Ultimate Spellbook đã được cộng đồng đón nhận một cách tích cực, có thể thay đổi hoàn toàn cách chơi của các vị tướng mà họ yêu thích bằng một kỹ năng mới. Có rất nhiều cách kết hợp mà bạn có thể thử, với việc Neeko có rất nhiều chiêu cuối mạnh mẽ mà cô ấy có thể kết hợp để tạo ra một lượng sát thương lớn. Một vài ngày trước, clip khác đã trở thành virus sau khi một đoàn người chơi đã chọn Cho’gath trên Sion và nó phát triển đến một kích thước cao chót vót.

Chế độ này nhanh hơn nhiều so với Summoner’s Rift, vì người chơi bắt đầu với 70 phép triệu hồi nhanh chóng và một chiêu cuối bổ sung từ lúc bắt đầu. Nhược điểm lớn nhất của chế độ này là không phải tất cả các tối hậu thư đều có sẵn, điều này có thể nhanh chóng khiến bạn thất vọng khi bạn nhận được cùng một lựa chọn tối thượng lặp đi lặp lại.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner