Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bàn tay của Noxus lấy đi mạng sống.

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã giết được quadra với Darius trong tình huống một chọi năm — và họ tuyên bố rằng họ “chỉ đang cố gắng bỏ chạy”.

Người chơi sử dụng Hand of Noxus để hạ gục đối thủ của họ, hạ gục tất cả và vượt lên trên đỉnh cao. Mặc dù bị giảm máu nhiều lần, nhưng Darius là người cuối cùng đứng vững.

Vở kịch bắt đầu khi Rammus đối phương đuổi theo Darius, chọc thẳng một cú móc của Thresh vào anh ta. Sau đó, Yasuo của đối phương tham gia vào cuộc chiến, chém và lao về phía người đi đường trên. Mặc dù sinh mạng của người chơi giảm xuống mức gần như chí mạng, nhưng Decimate (Q) kết hợp với nội tại Lifeline của Sterak vẫn giữ cho Darius sống sót.

Malphite và Caitlyn cũng tham gia cuộc chiến. Nhưng sau vài chiêu Q và cộng dồn Hemorrhage, Darius bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Người chơi sử dụng Máy Chém Noxus lên Malphite, theo sau là Rammus, hạ gục hai xe tăng liên tiếp. Sau đó, họ để mắt đến Thresh, đuổi theo hỗ trợ và hạ gục chúng một cách nhanh chóng.

Trong khi người chơi Yasuo bỏ chạy, Caitlyn ở lại cố gắng kết thúc giao tranh. Mặc dù lượng máu của Darius giảm xuống cực thấp một lần nữa, anh ta vẫn lao vào người mang AD, đánh họ bằng Q, và thực hiện chúng để tiêu diệt quadra.

Người chơi Darius và đội của họ đã giành chiến thắng trong trận đấu ngay sau đó.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner