Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Đôi khi chỉ sử dụng một nhà vô địch là không đủ.

Fun88Esports-top-banner

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã sử dụng khả năng của năm vị tướng riêng biệt để nhặt một cú pentakill trên Viego. Trong một đoạn clip được đăng lên Reddit vào đầu ngày hôm nay, một người chơi Viego đã giao tranh với đội đối phương bên ngoài căn cứ của họ trong một cuộc giao tranh một chọi ba vào cuối trận.

Để bắt đầu, họ ngay lập tức giết chết hỗ trợ của đối phương, Morgana, và chiếm hữu cơ thể của họ thông qua việc sử dụng Quyền thống trị chủ quyền bị động của Viego. Khả năng này cho phép Viego sở hữu những tướng địch mà anh ta giúp giết và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cú pentakill của người chơi này.

Sau khi sở hữu Morgana, người chơi Viego đã sử dụng Ràng buộc bóng tối (Q) mới tìm thấy của họ để bẫy người đi rừng của đối phương, Graves, và sau đó giết chết anh ta. Sau đó, người chơi Viego chuyển sự tập trung sang đối phương Anivia, kẻ đã cố gắng tách Viego ra khỏi đội của họ bằng Crystallize (W). 

Nhưng người chơi Viego đã khống chế được Graves của kẻ địch và sử dụng chiêu Nhanh Như Chớp (E) để lao thẳng qua bức tường của Anivia. Các cầu thủ Viego đã nhanh chóng bắt được Anivia và tiếp tục tấn công, lần này là trong cơ thể của Cryophoenix. Một tổ hợp Bão Băng (R) và Băng Giá (Q) được bố trí hợp lý có thể cho phép người chơi Viego điều động hai tướng địch cuối cùng là Samira và Yone xuống dưới trụ ức chế ở giữa của họ. 

Sau khi người chơi Viego chốt hạ được lần cuối cùng trong trận cuồng phong một chọi năm của mình, họ thản nhiên sử dụng Phá Tâm (R) để thoát qua bức tường của căn cứ đối phương và quay lại công việc kinh doanh như bình thường.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner