Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các kỹ năng né tránh vượt trội đã được hiển thị đầy đủ.

Đôi khi trong một trò chơi Liên minh huyền thoại, bạn đang tham gia hoặc chỉ là bạn không muốn tham gia.

Mặc dù không rõ trường hợp nào xảy ra giữa hai người chơi trong một trận đấu gần đây, nhưng dường như có một số động tác né tránh hoặc đánh trượt ấn tượng nhất mà chúng ta đã thấy trong trò chơi Ultra Rapid Fire.

Trong một trận đấu trên máy chủ thử nghiệm công khai, một người chơi Kassadin đã có thể né được hơn 20 phát đạn từ kỹ năng Lay Waste của Karthus, trong số những đòn làm chậm khác được kẻ thù sử dụng, và sống sót sau cuộc hỗn chiến mặc dù sức khỏe cực kỳ thấp.

Nóng lòng theo đuổi vụ hạ gục, Karthus lao vào tầm bắn và bắt đầu tấn công dồn dập, nhưng không ai trong số họ có thể đạt được mục tiêu của mình. Thật khó để biết liệu điều này có phải là do mục tiêu kém của Karthus hay một sự né tránh đáng kinh ngạc nào đó ở phía bên kia, nhưng dường như đã có một cuộc chiến tinh thần nghiêm trọng đang diễn ra giữa hai người.

Ngay bây giờ, người chơi có thể tham gia vào chế độ chơi Ultra Rapid Fire cực kỳ phổ biến cho phép người chơi spam kỹ năng bằng cách loại bỏ tiêu hao năng lượng và giảm đáng kể thời gian hồi chiêu. Tuy nhiên, hiện tại, nó không có sẵn trên ứng dụng khách Liên minh trực tiếp mà chỉ có trên PBE. Nếu bạn dự định tham gia ở đó, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản, bạn có thể thực hiện tại đây.

Với sự trở lại của URF được cho là sẽ đến với khách hàng trực tiếp với bản thử nghiệm tiếp theo, rất có thể sẽ có nhiều clip ấn tượng hơn như thế này đến từ chế độ trò chơi được người hâm mộ yêu thích.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner