Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bạn có thể sẽ không sử dụng nó.

Teleport có thể là một công cụ cực kỳ hữu ích trong Liên Minh Huyền Thoại. Phép triệu hồi thường được sử dụng để nhanh chóng đến các vị trí quan trọng trên bản đồ để bảo vệ mục tiêu hoặc hỗ trợ trong các tình huống chiến đấu.

Một người chơi Liên minh đã tìm thấy một công dụng mới cho phép triệu hồi có thể giúp thoát khỏi một tương tác khó hiểu hơn mà bạn có thể thấy chính mình. Trong một đoạn clip được chia sẻ với Reddit, người chơi đã giới thiệu cách họ có thể sử dụng phép triệu hồi Teleport để trốn thoát nhất định chết khi chơi Akali.

Trong đoạn clip, người chơi Akali nhìn thấy một kẻ địch Yasuo đang hồi phục trở về căn cứ. Ngay trước khi thu hồi, họ đã đánh dấu nhà vô địch bằng Shuriken Flip và thực hiện cú lao của nó, dẫn đến việc Akali đi về phía đài phun nước của kẻ thù và có khả năng tử vong nhất định.

Trong thời gian lướt dài này về phía Nexus của đối phương, Akali đã sử dụng Teleport để quay trở lại trụ Nexus của họ. Chỉ một lúc trước khi tướng có thể đáp xuống bệ địch, phép thuật khởi động và họ được dịch chuyển an toàn về căn cứ của mình.

Tương tác này có thể đã không xảy ra nhiều lần trước đây, nếu có và không phải là thứ mà người chơi có thể mô phỏng dễ dàng. Nhưng nếu bạn là một người chơi Akali, sẽ rất tốt nếu biết rằng bạn có thể tận dụng Teleport để sống sót.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner