[LMHT] Người chơi LMHT ghi được pentakill nhờ cú ăn cắp hoàn hảo của Elder Dragon

(Fun88 Esports) Một ngày khác, một vở kịch khác của Kayn.

Không có gì bí mật khi nhận được buff Elder Dragon có thể dẫn đến những màn chơi tuyệt vời và có khả năng xoay chuyển cả một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Một người chơi đã chỉ ra chính xác sức mạnh của nó sau khi không chỉ đánh cắp Rồng mà còn nhặt được một viên pentakill trong quá trình này.

Trong một đoạn clip được chia sẻ trên Reddit, một người chơi Kayn đã tự lợi dụng để đánh bại đội đối phương đang trong quá trình hạ gục Elder Dragon. Chỉ có một đồng đội xung quanh, Kayn không có nhiều cơ hội gánh đội trong giao tranh nên thay vào đó, hãy lao vào cướp.

May mắn thay, kế hoạch này đã hoạt động hoàn hảo nhưng anh không chỉ nhận được buff cho bản thân và đồng đội sống sót, trong quá trình ra đòn cuối cùng với Rồng, Kayn còn tung ra những phát súng hạ gục 4 thành viên của team địch.

Mặc dù Kayn tỏ ra mạnh mẽ đáng kể vào thời điểm này của trò chơi, nhưng kế hoạch của anh ta đã được hỗ trợ rất nhiều bởi sức mạnh của Elder Dragon. Nó nhanh chóng dọn sạch bãi chiến trường để Kayn dễ dàng hạ gục Irelia của đối phương và bỏ đi với penta.

Mặc dù bạn không thể yêu cầu một lối chơi tốt hơn, nhưng có vẻ như mọi thứ đã không diễn ra quá tốt cho đội. Nhưng bất chấp kết quả của trò chơi, người chơi Kayn này vẫn chọn một lối chơi quái vật cho cuộn phim nổi bật của họ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.