Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nó cần một chút may mắn và rất nhiều kỹ năng.

Mọi người chơi Liên Minh Huyền Thoại có lẽ đã trải qua một lần thoát hiểm ấn tượng trong một trận đấu của họ. Số lượng các nhà vô địch di động trong trò chơi đã rất lớn và tiếp tục tăng hàng năm, với những anh hùng như Akshan được thêm vào hỗn hợp. 

Một người chơi tên là Johnsley, người đang đóng vai Lillia, đã cố gắng trốn thoát khỏi toàn bộ đội địch một cách phi thường.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh Johnsley thử vận ​​may với Volibear của kẻ thù ở đường trên. Khi người chơi nhận ra cuộc giao tranh với The Relentless Storm đang dẫn đến cái chết, họ bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Lillia bắt đầu đi đến con sông trên cùng, mà không nhận ra rằng có nhiều kẻ thù đang chờ đợi. 

Lillia sau đó phải đối mặt với Lee Sin, Vex, Blitzcrank và Jhin. Mặc dù Bashful Bloom còn ít máu, các đối thủ không thể bắn trúng bất kỳ kỹ năng nào nhằm vào Johnsley, nhờ vào chuyển động hoàn hảo của người chơi. Người chơi Lillia thành thạo Blooming Blows(Q) và Watch Out! Eep!(W) hoàn hảo, và hai kỹ năng này rất quan trọng trong nỗ lực chạy trốn của anh ta.

Vào cuối video, người chơi Lillia được chào đón bởi đồng đội của họ, những người đã cung cấp sự an toàn cho họ và khiến phần còn lại của đội đối phương sợ hãi. 

Theo op.gg, Johnsley và đội của họ đã thắng trò chơi này. Và nếu lối chơi của họ có thể là một bài học, thì đó là đừng bao giờ bỏ cuộc trong một trận đấu Liên minh, bất kể tỷ lệ cược như thế nào. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner