Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đây là cách bạn gánh đội của mình với tư cách là người chơi hỗ trợ.

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Ashe đã đăng một đoạn clip nổi bật về màn trình diễn tuyệt vời của hỗ trợ Leona, giúp anh ta có được cú pentakill 2 đấu 5 ở giữa trận đấu. Sau khi người đi đường giữa và người đi rừng của họ bị bắt, đường dưới đã ngăn đội đối phương bảo vệ con rồng.

Trong tình huống này, một lối chơi đẹp mắt của Leona đã giúp Ashe có được một pha pentakill sạch sẽ và duy trì trạng thái bất tử.

Cuộc giao tranh bắt đầu với việc Ashe và Leona chọn Jayce đường trên, người muốn thêm một điểm hạ gục vào KDA của mình. Sau một Mũi tên pha lê bị mê hoặc nhanh chóng, anh ta là người đầu tiên gục ngã trong cuộc tàn sát này. Sau đó, Leona sử dụng chiêu cuối lên ADC đối phương và hỗ trợ, đồng thời bám sát Ashe để hỗ trợ nếu cần.

Từng người một, các cầu thủ đối phương ngã xuống khi Ashe kết liễu họ. Trong khi một hành động sai lầm khi tấn công Anivia ở dạng bị động trong khi Hecarim đang ám sát Ashe gần như đã ngăn chặn cú pentakill, cuối cùng thì lối chơi đã thành công.

Theo truyền thống, các đồng đội của Ashe bắt đầu ping cô ấy sau cú pentakill giữa trận này bất chấp tất cả trong khi nỗ lực của Leona không được chú ý. Tình trạng này đã xảy ra kể từ đầu Liên Minh Huyền Thoại , với những người chơi hỗ trợ gánh nhiều trò chơi khác nhau, nhưng nỗ lực của họ không được chú ý do phần lớn người chơi chú ý đến chủ yếu là KDA hoặc giết creep. 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner