Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Anh ta đã né được hàng tá phát bắn kỹ năng để thoát ra ngoài.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, những cú pentakill và những pha chơi chết người khác không phải là những thứ duy nhất đáng để làm nổi bật. Đôi khi, đánh bại đối thủ của bạn có thể giống như một tác phẩm điện ảnh.

Một đoạn video trên Reddit cho thấy một cuộc chạy trốn ấn tượng của một người chơi LeBlanc, người đã suýt chết nhiều lần nhưng vẫn trốn tránh quay lại đài phun nước.

Đoạn video bắt đầu với cảnh LeBlanc bị choáng ở đường dưới của rừng đối phương. Người chơi dường như đã chết ở đầu video, với bốn kẻ thù đang áp sát họ. Họ cũng bị Light Binding (Q) của Lux bắt được khi đang cố gắng đi ra đường giữa. May mắn cho họ, người chơi đã chuẩn bị sẵn một chiếc Stopwatch, thứ mà họ dùng để kéo dài tuổi thọ.

Khi tình trạng bất khả xâm phạm kết thúc, LeBlanc vụt khỏi bẫy do Lux và Jinx đặt và thoát khỏi Poppy và Yasuo đang chờ kết liễu tướng. Kẻ lừa dối quay sang đường dưới của đối thủ, chỉ để đổi hướng nhờ vào Distortion (W) của mình. Người chơi cuối cùng cũng đến được đường giữa, chỉ để gặp kẻ địch Tryndamere.

Cuộc rút lui vẫn tiếp tục. LeBlanc một lần nữa cần phải thay đổi kế hoạch của mình để né tránh Barbarian King, đồng thời tung ra những pha bắn kỹ năng của Lux và Super Mega Death Rocket (R) của Jinx trong thời gian chờ đợi. Trong khi nhà vô địch cố gắng đi đến khu rừng của cô ấy, cô ấy đã mất cảnh giác bởi Lucent Singularity (E của Lux) và nội tại Summon Aery. Điều này khiến LeBlanc còn một thanh máu.

Người chơi một lần nữa kích hoạt lại Distortion để đánh lừa kẻ thù của họ. Sau đó, họ sử dụng hình nón nổ để trốn trong bụi cây và cố gắng thu hồi trở lại căn cứ. Tuy nhiên, Tryndamere không từ bỏ việc tìm kiếm tướng và săn đuổi LeBlanc trong bụi rậm.

Đã đến lúc chạy lại. LeBlanc sử dụng Distortion để bỏ chạy đến một bụi cây khác, và Barbarian King cũng theo sau. Khi mất dấu nhà vô địch, Deceiver đã sử dụng nó một lần nữa để quay trở lại bụi cây trước đó và cuối cùng đánh bay những kẻ truy đuổi.

Người chơi LeBlanc không chỉ có một pha thoát xuống đáng kinh ngạc mà còn mua cho cả đội một khoảng thời gian quý giá có thể giúp họ thắng trận.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner