Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Hai khả năng này kết hợp với nhau để tạo ra định nghĩa thuần túy về hàng tấn sát thương.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có một số combo mà người chơi mơ ước thực hiện được. Nhưng hầu hết thời gian, thật khó để làm như vậy vì bạn cần phải có được thời gian hoàn hảo.

Một trong những kết hợp wombo như vậy là kết hợp các kỹ năng tối thượng của Fiddlesticks và Amumu. Và giờ đây, người dùng Reddit, Gizabi đã chia sẻ một đoạn clip từ chế độ Ultimate Spellbook, nơi họ đã biến ước mơ đó thành hiện thực.

Chế độ chơi Ultimate Spellbook cho phép người chơi Liên minh trao đổi một trong những phép thuật triệu hồi của họ để lấy một chiêu cuối từ một tướng khác. Một trong những trò chơi Fiddlesticks của Gizabi, họ đã may mắn có được chiêu cuối của Amumu. Điều này tự nhiên dẫn đến một số kết hợp wombo ấn tượng.

Trong một đoạn video đăng trên Reddit, Gizabi đã giới thiệu hai tình huống mà Fiddlesticks một tay xử lý cả đội đối phương. Trong lần chơi đầu tiên, họ đã sử dụng Crowstorm (R) để gây bất ngờ cho đối thủ dưới tháp bậc hai của mình. Khả năng này được theo sau bởi chiêu cuối của Curse of the Sad Mummy, khiến bốn kẻ thù chết gần như ngay lập tức.

Sau đó, người chơi Fiddlesticks ở khu rừng phía trên, nơi mà đội đối phương dường như giành được ưu thế khi loại bỏ Dr. Mundo và Pantheon. Tuy nhiên, họ không hề hay biết về việc Fiddlesticks đang điều khiển Crowstorm trong sương mù. Người chơi bắt được tất cả năm kẻ thù trong tổ hợp wombo của họ và nhanh chóng biến thành vàng bằng cách kích hoạt Đồng hồ cát của Zhonya. Gizabi suýt chút nữa đã ghi được một cú pentakill, nhưng Graves đã bỏ chạy ở giây cuối cùng và đồng minh Lucian đã cướp được một trong những pha loại bỏ.

Nhờ OP.gg, chúng ta có thể thấy rằng trò chơi đã thuộc về người chơi Fiddlesticks và nhóm của họ. Tác động của Ancient Fear là rất lớn, kết thúc trận đấu với tỷ lệ K/D/A cao nhất trong số tất cả người chơi (6,5).

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trong những combo chết người nhất trong chế độ Ultimate Spellbook, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Sẽ thật ngu ngốc nếu từ chối combo này nếu bạn có cơ hội sử dụng nó.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner